Sức khỏe

6 Lý do doanh nghiệp nên nấu cao dược liệu thuê tại Novaco

Sử dụng cao dược liệu làm nguyên liệu trong dược phẩm, sản xuất thực phẩm chức năng…là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Bởi hiện nay các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên rất được ưa chuộng. Vậy tại sao doanh nghiệp nên nấu cao dược liệu thuê tại Novaco? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau để giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn nhé.

6 Lý do doanh nghiệp nên nấu cao dược liệu thuê tại Novaco

Novaco: Đơn vị nấu cao dược liệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm

Nấu cao dược liệu mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi chuyên môn cao. Chính vì vậy, một đơn vị mới hoạt động sẽ không đảm bảo mang đến loại cao dược liệu tốt nhất cho bạn. Do đó khi đứng trước rất nhiều đơn vị nấu cao dược liệu thuê như hiện nay, bạn nên đến Novaco. Bởi Novaco là đơn vị chuyên nấu cao dược liệu và có rất nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cao dược liệu sau khi sử dụng.

Novaco nhận nấu mọi loại cao dược liệu

Thảo dược thiên nhiên nước ta vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi loại thảo dược sẽ có những hoạt chất và tác dụng khác nhau khi dùng. Vì vậy Novaco nhận nấu cao dược liệu các loại từ cao đinh lăng, cao giảo cổ lam, cao diệp hạ châu… Do đó luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn về cao dược liệu khi cần.

Cao dược liệu tại Novaco có chất lượng tốt

Cao dược liệu chất lượng sẽ mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và ngược lại. Vì thế nhờ chủ động trong nguồn nguyên liệu và các nguyên liệu nhập khẩu luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên trong quá trình bào chế cao dược liệu Novaco luôn có chất lượng tốt nhất. Đó chính là lý do có rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng tìm đến sơn vị của chúng tôi.

Novaco sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại chuẩn GMP

Bên cạnh nguyên liệu sạch thì dây chuyền sản xuất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cao dược liệu. Hiểu được điều này, Novaco không ngừng cập nhật các công nghệ mới và đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại. Nhờ đó luôn đảm bảo tiến độ sản xuất, cũng như số lượng cao dược liệu doanh nghiệp bạn đang cần trong thời gian ngắn nhất.

6 Lý do doanh nghiệp nên nấu cao dược liệu thuê tại Novaco

Đội ngũ nhân sự tại Novaco có chuyên môn cao

Một trong những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ nấu cao dược liệu thuê tại Novaco, chính là đội ngũ nhân sự giỏi. Họ là những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm…Cho nên luôn sẵn sàng tư vấn, xây dựng công thức cũng như hỗ trợ bạn hoàn thiện các thủ tục pháp lý để công bố sản phẩm. Vì thế nếu bạn mới bắt đầu khởi nghiệp từ các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, không cần lo lắng vì đã có Novaco.

Giá thành dịch vụ nấu cao dược liệu thuê tại Novaco không quá đắt

Sản phẩm muốn có sức cạnh tranh trên thị trường, ngoài chất lượng thì giá thành phải đảm bảo. Đó chính là lý do doanh nghiệp bạn nên đến với Novaco. Nhờ trang thiết bị sản xuất hoàn toàn tự động và không mất chi phí thuê nhiều nhân công, nên giá thành dịch vụ tại Novaco không quá đắt. Vì vậy ngoài mang đến những sản phẩm chất lượng, còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tạm kết

Nấu cao dược liệu thuê là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi ngoài yên tâm về chất lượng còn không mất quá nhiều thời gian, chi phí xây dựng nhà máy. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu nấu cao dược liệu, hãy liên hệ ngay với Novaco. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mang đến cho bạn những loại cao dược liệu giá gốc có chất lượng hoàn hảo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *