Chọn Bàn Ghế đúng để Bé Ngồi Học Thoải Mái Tại Nhà.
Nội thất

Chọn bàn ghế đúng để bé ngồi học thoải mái tại nhà

Học tập tại trường, bàn ghế được lựa chọn tiêu chuẩn theo quy định của bộ y tế để đảm bảo an toàn cho bé. Việc học tập tại nhà, cha mẹ cần lựa chọn bộ bàn ghế học sinh giá rẻ, phù hợp, để bé có tư thế ngồi học thoải mái nhất. Không gian bàn học thoải mái, an toàn cho trẻ đặc biệt quan trọng để các bé tập trung học tập. Phụ huynh nên chọn mua bàn ghế như thế nào để con có không gian học thoải mái nhất tại nhà? Dưới đây sẽ là gợi ý quan trọng cho phụ huynh quan tâm.

Vì sao cần đầu tư bàn ghế chất lượng cho con tại nhà?

Tự học tại nhà là thời gian quan trọng để các bé rèn luyện thói quen học, tính tự giác và tiếp thu bài hiệu quả nhất. Thời gian này, các bé cần tập trung, có không gian thoải mái nhất để học tập và không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Cha mẹ cần trang bị bộ bàn ghế học tập riêng cho con, xây dựng góc học tập lý tưởng để bé tự giác ngồi vào bàn học khi tới giờ.

  • Chất lượng bàn ghế ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả học tập của các bé. Cung cấp đủ không gian để bé cảm giác thoải mái sắp xếp đồ dùng học tập, cũng không quá rộng để bé bầy bừa.
  • Bàn ghế cần được thiết kế đúng kích thước tiêu chuẩn cho chiều cao và sự phát triển của con. Yếu tố quan trọng để điều chỉnh tư thế ngồi học, không bị các tình trạng bệnh học đường: cận thị, gù lưng, vẹo cột sống do ngồi sai tư thế, do bàn quá thấp hay quá cao.
  • Bàn ghế cho bé cần sự thoải mái, giúp bé có thể ngồi học nhiều giờ mà không bị mỏng lưng, không bị phân tâm khi phải đi lấy sách vở, đồ dùng cá nhân. Yêu cầu bàn cần trang bị móc đồ, cặp, giá sách cần thiết.
  • Chất liệu bàn ghế, kết cấu khung chắc chắn cần thiết để bảo vệ bé an toàn trong quá trình ngồi học.

Tiêu chí quan trọng chọn bàn ghế cho con học tại nhà

Mua bàn ghế cho con ngồi học tại nhà không khó. Cha mẹ có thể lựa chọn ở các cơ sở cung cấp đồ nội thất văn phòng, học đường, xưởng mộc. Tuy nhiên, cần lưu ý những tiêu chí quan trọng sau:

  • Nên lựa chọn bộ bàn ghế học sinh chính hãng, từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng, thiết kế, kích thước tiêu chuẩn. Nếu đóng riêng cần xem xét thông số kỹ thuật phù hợp.
  • Nên chọn bàn ghế được thiết kế đơn giản không gây phân tâm trẻ nhỏ, màu sắc không khiến trẻ mất tập trung. Nhưng cũng cần đảm bảo sự hứng khởi cho con sẵn sàng ngồi vào bàn học.
  • Lựa chọn bàn ghế theo ngân sách tài chính của cha mẹ, để chọn các thiết kế và bộ bàn với tính năng phù hợp.

Phụ huynh cần lưu ý, bàn ghế giá rẻ lợi thế về giá thành, tuy nhiên cần lưu tâm đến chất lượng, các tiêu chuẩn về kích thước phù hợp với tư thế ngồi của bé, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ… Chọn mua bàn ghế cần dựa trên các thông số kích thước chuẩn, kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi và sở thích của con, đồng thời cân nhắc tài chính. Tại piron, đơn vị cung cấp nội thất văn phòng, ghế giám đốc hà nội, ghế gấp, bàn ghế học sinh tiêu chuẩn… chính hãng, đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường hà nội. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết, chọn mua bàn ghế cho con hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *