Có ô Tô Trên 13 Tỷ Vay Ngay 1 Tỷ Giải Ngân Trong Ngày 2
Dịch vụ - Sửa chữa

Có ô tô trên 1,3 tỷ vay ngay 1 tỷ giải ngân trong ngày

Bạn có ô tô trị giá trên 1,3 tỷ. Bạn có thể vay được 1 tỷ đồng và giải ngân ngay trong ngày. Công ty tài chính chính hỗ trợ vay vốn kinh doanh Fly của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất. Mọi thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng trong ngày, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tốt và ô tô vẫn có thể sử dụng bình thường.

Tại sao nên vay vốn bằng kinh doanh ô tô

Trong kinh doanh bạn phải biết chớp lấy thời cơ. Nguồn vốn cần lưu động càng nhanh càng tốt. Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô có thể đảm bảo vay được số tiền lớn, giải ngân tức thì sau khi hoàn thành thủ tục. Lợi thế này giúp khách hàng nhận được nguồn vốn để đầu tư tài chính và các dự án kinh doanh gấp rút.

Với hình thức này bạn vẫn giữ được thể diện cho chiếc xe và danh tính của mình. Bạn vẫn sẽ sử dụng bình thường nhé.

Đặc biệt không cần thẩm định tài sản, chỉ cần bạn cung cấp đủ giấy tờ chứng thực chính chủ xe sẽ được giải ngân ngay tức thì với số tiền lớn.

Hạn mức vay bằng đăng ký xe ô tô

Giá trị vay sẽ bằng 70% trị giá chiếc xe, thẩm định theo giá trị của chiếc xe hiện tại. Xe càng sang chảnh, đời càng mới thì mức vay của bạn sẽ càng cao. Thậm chí một số khách hàng sẽ được vay lên đến 85% nếu dòng xe đó đặc biệt, thuộc thương hiệu hạng sang nhất nhì hiện nay tại Việt Nam.

Thời gian vay kéo dài trong 179 ngày. Mức lãi suất tại Fly hiện đang cạnh tranh tốt nhất với các đơn vị còn lại. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần đến dịch vụ vay kinh doanh bằng đăng ký ô tô nhé. Chuyên viên của chúng tôi sẽ hẹn trao đổi và thực hiện thao tác làm hồ sơ nhanh chóng. Bạn sẽ có nguồn vốn để lưu động kinh doanh nhanh nhất trong ngày.

Địa chỉ liên hệ với vay vốn Fly

Hiện tại chúng tôi đóng trụ sở chính ở Hà Nội. Quý vị có thể liên hệ theo các thông tin:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư tài chính Fly: Lô NV 4.14, khu chức năng đô thị Tây Mỗ – Phường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

  • Hotline tư vấn: 088.687.5855
  • Website liên hệ và tìm kiếm thông tin: fly.vn

Chúng tôi hỗ trợ vay vốn tín dụng, vay bằng đăng ký ô tô, sim số đẹp, vay kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất… Mọi hình thức vay vốn kinh doanh, tiêu dùng đều được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Quý vị có thể vay vốn Fly tại các chi nhanh như:

  • Fly tại chi nhánh Hà Nội
  • Fly tại chi nhánh Thanh Hóa
  • Fly tại chi nhánh Hải Phòng
  • Fly tại chi nhánh Bắc Giang
  • Fly tại chi nhánh Vĩnh Yên
  • Fly tại chi nhánh Bắc Ninh
  • Fly tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Tạm kết

Kinh doanh cần đầu óc nhạy bén, nguồn vốn luôn có sẵn và nhanh nhẹn trong ứng biến chớp lấy thời cơ. Đừng để thiếu một vài nguồn vốn làm ảnh hưởng đến quy trình kinh doanh của bạn. Thời cơ trong kinh doanh nếu bạn để vụt mất sẽ khó tìm lại được. Cần nguồn vốn lưu động nhanh sẽ không có dịch vụ nào tốt bằng vay vốn từ hình thức đăng ký ô tô. Liên hệ với Fly ngay hôm nay để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc các dịch vụ vay vốn kinh doanh. Các thông tin trên của chúng tôi được chuyên viên trực liên tục 24/24h. Bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp chi nhanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *