Dịch vụ SEO,Makerting

Khi nào nên thuê Digital marketing agency in Vietnam?

Hầu hết các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, thậm chí là cả trường học, … ngày nay đều có nhu cầu marketing, thậm chí là marketing rất lớn. Tuy nhiên, nên hay không quyết định giữa việc lựa chọn thuê công ty bên ngoài (các công ty Agency về marketing nói chung và digital marketing agency in Vietnam nói riêng – nếu muốn đẩy mạnh hoạt động marketing trong mảng kỹ thuật số) thực hiện hoạt động marketing trong những chiến dịch khác nhau cho mình hay tự làm marketing theo hiểu biết?

Câu hỏi này có thể  khiến nhiều người làm kinh doanh phân vân. Không hẳn là do họ không có kiến thức mà do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Nhiều người nghĩ chỉ những nơi không có phòng marketing mới cần thuê các agency hỗ trợ công việc, nhưng thực chất sự thật cho thấy rất nhiều công ty dù đã có thành lập riêng 1 phòng marketing vẫn cần thuê thêm các hoạt động bổ trợ trong hợp đồng với các agency.

Vậy, khi nào thì nên thuê Digital marketing agency in Vietnam? Chúng ta sẽ cùng thử bàn luận vấn đề này trong bài viết sau.

Nên thuê Digital marketing agency in Vietnam khi thiếu nhân lực

Nhân lực là yếu tố con người, muốn làm marketing, nhất là mặt digital thì không có con người thì không thể làm được. Con người được nhắc đến ở đây không hẳn là về số lượng mà quan trọng là chất lượng. Những người đó phải có kiến thức, kỹ năng mới có thể đảm nhận được công việc này. Marketing là 1 hoạt động đặc thù, đòi hỏi chất xám chứ không phải hoạt động tay chân. Thuê đúng người luôn luôn quan trọng hơn thuê nhiều người mà kém chất lượng.

Khi nào nên thuê Digital marketing agency in Vietnam?
Khi nào nên thuê Digital marketing agency in Vietnam?

Cụ thể là nếu công ty bạn, chưa có ai trực tiếp đảm nhận công việc thì thuê Digital marketing agency in Vietnam là công việc hiển nhiên và cần thiết. Bạn cũng có thể chọn làm việc với những công ty này nếu bạn có nhưng ít nhân sự để làm việc trong khi kế hoạch marketing cần phổ rộng và liên tục ở nhiều kênh truyền thông khác nhau.

Nếu cần làm digital marketing ở những mảng như SEO Vietnam thì chọn Digital marketing agency in Vietnam cũng hợp lý SEO thực chất gồm nhiều công việc thường xuyên, hàng ngày.

Nên thuê Digital marketing agency in Vietnam khi thiếu công cụ

Bạn cũng sẽ cần thuê ngoài Digital marketing agency in Vietnam khi thiếu công cụ. Công cụ ở mảng digital này không phải máy móc vật chất cụ thể mà là các tài khoản, phần mềm, … Những tài khoản trong mạng xã hội, tài khoản chạy quảng cáo, … nhiều tài khoản yêu cầu phí duy trì và người quản lý phải thường xuyên sử dụng.

Nên thuê Digital marketing agency in Vietnam khi thiếu công cụ
Nên thuê Digital marketing agency in Vietnam khi thiếu công cụ

Trong khi đó, nếu bạn chỉ cần dùng những công cụ này trong thời gian ngắn không thường xuyên thì việc bỏ chi phí và tìm hiểu cách sử dụng tài khoản, duy trì tài khoản hoạt động để duy trì hiệu quả marketing sẽ gây lãng phí không cần thiết. Trong khi đó các Digital marketing agency in Vietnam vì làm việc với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng các công cụ đó nên họ đầu tư và sử dụng công cụ để tạo nên dịch vụ của mình.

Còn nhiều trường hợp khác để bạn quyết định chọn Digital marketing agency in Vietnam đúng không? Hãy cứ so sánh giữa được và mất, suy nghĩ và quyết định bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *