đền Thờ K9 đá Chông
Du Lịch

Kinh Nghiệm Đi K9 – Đá Chông Cần Lưu Ý Gì ?

Nếu bạn đã từ đến nhiều địa điểm du lịch ở Ba Vì như Khoang Xanh – Suối Tiên, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đầm Long, Ao Vua,…. Mà chưa kết hợp cùng địa chỉ di tích K9 – Đá Chông – Ba Vì thì quả thực đáng tiếc, bởi đây là địa danh nổi bật gắn liền với chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi khắc họa cuộc sống thường nhật, nơi làm việc và nghỉ ngơi của Bác Hồ. Là một trong những di tích lịch sử trải qua những sự kiện quan trọng của cách mạng dân tộc cùng với đó là những dấu ấn đi liền với chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. K9 Đá Chông luôn hấp dẫn du khách với những hiện vạt, công trình đi cùng năm tháng, hay muôn vàn câu chuyện thú vị xoay quanh nơi đây.

Vậy K9 – Đá Chông ở đâu ? Di chuyển đến K9 Đá Chông như thế nào? Kinh nhiệm đi K9 – Đá Chông cần lưu ý gì không ? Mình sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Vị trí của K9 Đá Chông ở đâu ?

K9 Đá Chông là khu di tích lịch sử nằm tại địa phận huyện Ba Vì – Hà Nội, cách Hà Nội khoảng 67km về phía Tây, cách TX. Sơn Tây  25km. Đến với khu di tích bạn sẽ được khám phá những điều thú vị về những sự kiện lịch sử diễn ra tại đây trong những năm kháng chiến và hơn hết là những câu chuyện lịch sử xoay quanh vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh của chúng ta.

di-tích-k9-đá-chông

Đường đi, di chuyển đến K9 Đá Chông

Sự thuận tiện, đa dạng trong việc sử dụng phương tiện đi lại, cùng tuyến đường giao thông với cơ sở hạ tầng phát triển, đến K9 Đá Chông bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hay ô tô, cụ thể cung đường đi lại như sau:

Xuất phát bằng ô tô từ Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh – Ba Đình – Hà Nội bạn sẽ mất khoảng 1h30p qua Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội và qua Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, sau đó bạn di chuyển vào cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình hướng đi Ba Vì, tiếp theo bạn chạy dọc theo DT87 đến ngã ba Tản Lĩnh bạn sẽ rẽ trái vào DT87A, bạn tiếp tục di chuyển dọc theo DT87A qua địa phận xã Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội, qua nghĩa trang liệt sỹ Đá Chông xóm Đá Chông – Minh Quang – Ba Vì – Hà Nội, tại đây bạn đi thêm khoảng 3,5km nữa là sẽ tới khu di tích rồi nhé !

phong_cach_K9_đá-chông

Tham quan K9 – Đá Chông có mất vè không ?

Hiện nay tham quan K9 Đá Chông vé vào cửa là miễn phí với tất cả các du khách đến tham quan tại đây nhé ! Đây là nơi bạn có thể trải nghiệm những giá trị nhân văn sâu sắc và là điểm đến hứa với những kiến thức quý báu bạn không nên bỏ lỡ.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết mang lại đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho chuyến đi du lịch K9 – Đá Chông, Ba Vì của mình được được thuận lợi, suôn sẻ. chúc bạn có những hành trình vui vẻ và hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *