Mua Bàn Ghế ăn Công Nghiệp Cần Chú Trọng điều Gì(2)
Công Nghệ

Mua bàn ghế ăn công nghiệp cần chú trọng điều gì

Mua bàn ghế ăn công nghiệp cần chú trọng điều gì là nội dung bạn cần tìm kiếm. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năn sản xuất và cung ứng đồ dùng inox, bàn ghế nhà ăn inox sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu về các vấn đề này. Chỉ cần dành 5 phút bạn đã có được những kinh nghiệm quý báu khi tìm hiểu về các sản phẩm trên.

Mục đích sử dụng

Sử dụng tại gia đình, nhà hàng, căn tin, nhà ăn hay những mục đích khác với quy mô lớn hơn. Mỗi mục đích sử dụng sẽ cần đến một chất liệu, kích thước và kiểu dáng khác nhau. Bạn phải xác định được mục đích sử dụng của mình mới dễ dàng đưa ra các quyết định khác

Mức chi phí cho bàn ăn công nghiệp

Trước khi mua bàn ghế ăn công nghiệp bạn cũng phải xác định được số lượng và mức chi phí cho lĩnh vực này. Việc xác định được chi phí sẽ giúp các bạn dễ dàng đưa ra các quyết định khác. Hoặc chí ít bạn cũng có thể nâng hạ về mặt chất lượng trong quá trình mua.

Chất liệu

Xác định được mục đích sử dụng, số tiền bỏ ra bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các chất liệu phù hợp. Chẳng hạn như mua để dùng trong gia đình thì có thể sử dụng đa dạng các loại gỗ công nghiệp hoặc bàn inox. Tuy nhiên nếu mua với số lượng lớn trên 100 người sử dụng thì nên chọn inox để đảm bảo giá thành và tính tiện dụng. Thế giới inox có đa dạng các sản phẩm khác nhau. Từ kích thước, kiểu dáng cho đến độ dày. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Nên dùng inox 201 hoặc 304

Đây là 2 loại inox đạt chuẩn để làm bàn ghế. Những dòng inox khác có khả năng bị nhiễm từ cao, có thể hoen gỉ và xuống cấp theo thời gian. Rất nhiều đơn vị hạ giá thành sản phẩm bằng cách chọn inox kém chất lượng. Quý vị và các bạn nên chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành khi mua.

Ngoài ra nên tự mình kiểm tra chất lượng bằng cách gõ nhẹ vào mặt bàn. Tiếng vang càng to thì chứng tỏ inox mỏng và không đảm bảo chất lượng. Inox phải được chọn loại dày. Mặt bàn nếu không phẳng, mềm cũng chứng tỏ inox kém chất lượng. Bạn nên chọn công ty chuyên sản xuất inox Hòa An để được cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên mua inox Hòa An

Mua bàn ghế ăn công nghiệp Hòa An bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Chẳng hạn như:

  • Hòa An chuyên sản xuất bàn ăn công nghiệp inox và nhiều thiết bị inox khác với số lượng lớn. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao, tuổi thọ dài và có tem chứng nhận hàng chính hãng trên mỗi sản phẩm của mình.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên các múi hàn được giấu kỹ, đẹp và chắc chắn. Đặc biệt là phần mặt bàn được ép vuông cạnh, sắc sảo và không để lại các mối hở an toàn tuyệt đối với người dùng.
  • Mua bàn ghế ăn công nghiệp được diễn ra một cách nhanh chóng. Mọi sản phẩm các bạn yêu cầu đều từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng nên giá thành luôn hoàn hảo.

Tạm kết

Bàn ghế ăn công nghiệp cần chú trong điều gì khi mua. Đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất? Chúng tôi đã làm rõ 2 vấn đề này ở nội dung trên. Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn bàn ăn công nghiệp của mình. Chúc quý vị và các bạn sớm mua được các loại bàn ăn công nghiệp inox với mức giá tốt nhất tại xưởng sản xuất inox Hòa An.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *