Bất Động Sản

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành – Hoa viên 5 sao cho người về nơi an nghỉ

Một đời người kết thúc bằng cái chết và hai bàn tay trắng. Để ghi nhớ công ơn của bậc tiền nhân, gia quyến luôn mong ước tìm chốn an nghỉ trọn hảo để tiện chăm sóc và thăm viếng mộ phần, mang đến sự an yên cho người đã khuất. Tìm đến hoa viên 5 sao nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành.

Quy hoạch hoa viên 5 sao nghĩa trang Long Thành

Nghĩa trang Vĩnh Hằng là sự kết hợp hài hòa của vùng đất an nghỉ cho người đã khuất và khuôn viên cây xanh thoáng đãng với quy hoạch rộng tới 79 ha.

Chọn quy hoạch trên vùng đất cao, sở hữu đất ngũ sắc phong thủy, bao quanh bởi cây xanh và không gian thoãng đáng của tự nhiên, nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng hội tụ sinh khí đất trời, vùng đất tuyệt vời làm nơi nghỉ ngơi ngàn đời cho người đã khuất.

Hoa viên 5 sao Vĩnh Hằng, vùng đất tràn đầy sinh khí cho người an nghỉ
Hoa viên 5 sao Vĩnh Hằng, vùng đất tràn đầy sinh khí cho người an nghỉ

Trải khắp bề mặt nền hoa viên 5 sao Vĩnh Hằng là loại cỏ cỏ Bermuda và cỏ Bentgrass  chất lượng cao được chăm sóc quanh năm xanh tốt, quy hoạch phân tách các khu mộ phần đơn, một đôi, mộ cải táng, khu mộ gia đình và khu mộ gia tộc, hoa viên Vĩnh Hằng mang nét tinh tế và thẩm mỹ cao.

Điểm nhấn giá trị chắc chắn là các công trình kiến trúc tâm linh, với khu vực trung tâm nổi bật với Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, trục Thần Đạo, vườn Âm Dương, vườn Thánh Tăng, vườn Thập Nhị Tứ Hiếu giúp hoa viên Vĩnh Hằng khoác lên mình sự trang nghiêm mà thật ấm áp, đánh tan cái lạnh lẽo và hoang vu vốn thường thấy nơi đất nghĩa trang.

Khu mộ Công Giáo cũng được thiết kế đặc trưng với thánh giá, tượng Kito vua, nhà nguyện, phục vụ nghi thức an táng theo phong tục đạo giáo.

Tìm đến đất nghĩa trang đẹp Long Thành, không chỉ là chọn nơi an nghỉ cho người đã khuất, mà còn thể hiện tấm lòng trân quý của người dương thế dành cho cuộc đời đã qua của người nằm xuống.

Chăm sóc mộ phần người thân tốt nhất tại hoa viên nghĩa trang Vĩnh Hằng

Chọn đất nghĩa trang đẹp nơi hoa viên nghĩa trang Vĩnh Hằng, người thân của bạn không chỉ được an nghỉ nơi vùng đất giàu sinh khí, sinh thái hòa hợp mà còn được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Hoa viên nghĩa trang Vĩnh Hằng chăm sóc mộ phần bằng sự chân thành
Hoa viên nghĩa trang Vĩnh Hằng chăm sóc mộ phần bằng sự chân thành

Hoa viên 5 sao hỗ trợ dịch vụ chăm sóc mộ phần hàng ngày, có bảo vệ túc trực 24/7, dịch vụ tang lễ trọn gói, hương khói hàng tháng hay các dịp giỗ, lễ…

Đặc biệt với dịch vụ trực tuyến, hỗ trợ người thân quan sát mộ phần và dịch vụ đăng ký như chuẩn bị đồ cúng lễ trực tiếp qua internet.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng bảo quản mộ hỏa táng nơi tượng Phật Thích Ca nằm, nhang khói hàng ngày, được tụng kinh cầu siêu  hàng ngày.

Xem ngay: nghĩa trang vĩnh hằng đồng nai

Nghĩa trang Vĩnh Hằng mở cửa cho nhu cầu thăm viếng mộ phần, hành hương cầu Phật, tham quan nghĩa trang để mỗi người đến với vùng đất lành tìm được bình an, chọn được phần đất tốt để xây dựng ngôi  nhà cuối cùng cho người thân, hay cho cả chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *