Dịch vụ SEO

Những dự án nổi bật chứng minh nên chọn dịch vụ SEO của On Digitals

On Digitals chứng minh được vị trí và khả năng của công ty này khi đảm nhận những dự án lớn cho nhiều khách hàng. Từ dịch vụ SEO hay thiết kế, lập trình trang web cho đến viết nội dung content và chạy quảng cáo, … Tất cả được thực hiện chỉn chu, đem đến cho từng khách hàng đối tác sự hài lòng và tin tưởng. Để minh chứng cho nhận xét này, hãy cùng theo dõi nội dung dự án cụ thể sau.

On Digitals cung cấp dịch vụ SEO và nhiều lĩnh vực phong phú khác

Trước hết, cần phải công nhận và đánh giá cao rằng On Digitals mang đến dịch vụ SEO cũng như nhiều dịch vụ marketing khác theo cách toàn diện. Quan trọng hơn cả ở đây là lĩnh vực hoạt động của đơn vị này thật sự phong phú, không vị rập khuôn, máy móc và hạn chế trong 1 ngành nghề, đối tượng khách hàng cụ thể nào.

Đảm nhận marketing cho nhiều sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu lớn
Đảm nhận marketing cho nhiều sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu lớn

Điểm danh những dự án nổi bật của On Digitals  

Những dự án đã thực hiện sau đây sẽ giúp bạn hiểu On Digitals đã – đang đảm nhận dịch vụ SEO, marketing cho thương hiệu nào, thành quả đạt được đến đâu.

Trước hết là dự án cho khách hàng Kim Long Diệp. Để bạn dễ hình dung, xin được bật mí, đây là 1 thương hiệu giới thiệu, bày bán sản phẩm trang sức, đá quý cao cấp, nhắm đến đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế, có hiểu biết và cũng rất tinh tường, khó tính và kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm.

Công việc của agency là xây dựng nội dung content marketing, tiến hành chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook đồng thời hỗ trợ truyền thông và thiết kế đồ hoạ. Thử thách chinh phục thị hiếu của khách hàng Kim Long Diệp không hề đơn giản. Để nhắm đúng tâm lý, nhu cầu thị hiếu của họ cần kinh nghiệm và hiểu biết. Những tưởng đó là 1 thử thách khó nhưng On Digitals đã làm tốt. Hãy tham khảo thực tế để biết đơn vị này đã làm được gì.

RENAULT Việt Nam đã chọn bắt tay với agency này
RENAULT Việt Nam đã chọn bắt tay với agency này

Dự án thứ hai được nhắc đến là dự án thiết kế, lập trình website và xây dựng nội dung chuẩn SEO, nhắm đúng tâm lý khách hàng RENAULT. Một cái tên cực lớn, 1 thương hiệu không hề đơn giản đã chọn On Digitals để hợp tác. Chính xác rằng chúng ta đang nói đến thương hiệu xe hơi lâu đời bậc nhất nước Pháp với tuổi đời hơn 120 năm. RENAULT đã chọn OnDigitals và thật sự hài lòng với gì họ nhận được.

Ngay sau đây, bạn sẽ còn tiếp tục trầm trồ vì website của Ducati – thương hiệu xe mô tô phân khối đẳng cấp nổi tiếng thế giới cũng là đối tác lựa chọn công ty đang được chúng ta nhắc tên. Làm thế nào để khẳng định đẳng cấp và bản lĩnh vốn có của sản phẩm qua màn hình và website giới thiệu sản phẩm? Bài toán khó này cần được hóa giải qua dự án thiết kế web và xây dựng nội dung bài bản, quy mô.

On Digitals không chỉ cung cấp dịch vụ SEO, không chỉ là đối tác của 1 vài thương hiệu mà là rất nhiều thương hiệu quốc tế lớn. Chọn lựa công ty này, họ đều đã có được những gì mình mong đợi. Bạn có thể tham khảo nhiều dự án khác agency này trên website. Tự mình tìm hiểu và đánh giá, bạn sẽ dễ dàng hiểu và có được cái nhìn thực tế, công tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *