Dịch vụ - Sửa chữa

Những loại cây văn phòng Bình Dương mang đến may mắn tài lộc

Để giúp cho không gian văn phòng trở nên bớt nhàm chán thì việc bài trí cây xanh là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Cây không chỉ đóng vai trò trang trí cho nơi làm việc mà còn mang đến môi trường trong lành, sảng khoái giúp các nhân viên có thêm cảm hứng làm việc. Vậy cây văn phòng Bình Dương nên để cây gì? Bạn có thể tham khảo để một vài loại cây sau 

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền để trong phòng làm việc
Cây Kim Tiền để trong phòng làm việc

Văn phòng nên để cây gì cho phát tài phát lộc? Bất cứ công ty nào cũng mong muốn công việc làm ăn phát đạt, vậy thì không thể thiếu cây Kim Tiền trong không gian làm việc. Loại cây này vừa đẹp mắt, lại vừa có thể chiêu tài hút lộc, cây xanh tốt quanh năm. Thân cây tỏ khỏe, mầm cây trồi lên mạnh mẽ, tạo thành nhiều thân nhỏ. Lá kép bản to, cuống ngắn, chắc khỏe, nếu chăm sóc tốt cây sẽ ngày càng sum suê hơn.

Theo quan niệm phong thủy, nếu treo lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc đồng tiền vàng thì cây Kim Tiền sẽ trở thành cây phát tài. Chính vì mang ý nghĩa đặc biệt như vậy nên giống cây này được dân văn phòng rất thích.

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý là một trong những loại cây cảnh rất thích hợp để đặt trong văn phòng. Loài cây này vừa đẹp, vừa mang ý nghĩa tích cực trong phong thủy mà lại cực kỳ dễ chăm sóc. Cây có thân nhỏ, mọc thành bụi, lá dày màu xanh đậm, có điểm xuyết một vài bông hoa trắng, trông sang trọng và tràn đầy sức sống.

Theo các nghiên cứu khoa học, giống cây Lan Ý còn có khả năng cân bằng khí, hấp thụ bụi bẩn và bức xạ từ máy tính. Về phương diện phong thủy, cây có thể tạo ra môi trường trong lành, giúp các nhân viên luôn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Chỉ cần tưới nước 1 lần/tuần là cây vẫn phát triển tươi tốt, xanh bóng. 

Giống cây quen thuộc trong các căn phòng
Giống cây quen thuộc trong các căn phòng 

Cây Cau Tiểu Trâm

So với những loại cây kể trên thì Cau Tiểu Trâu có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn, rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc. Thân cây thẳng đứng, lá có hình dẹt nhọn thuôn dài giống lá cau, mọc thành bụi và có màu xanh tràn đầy sức sống. 

Ý nghĩa giống cây này đó là mang lại cảm giác thư thái, bình yên, có công dụng xua đuổi tà khí, thu hút may mắn, tài lộc. Đây là giống cây ưa râm mát, có thể sống trong môi trường điều hòa nên chỉ cần tưới nước 2 – 3 lần/tuần rồi thỉnh thoảng đem cây đi tắm nắng là được. 

Ngoài những loại cây văn phòng Bình Dương như nêu trên còn có rất nhiều những loại cây khác nhau để đem lại tài lộc cho văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu thuê cây hoặc dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương hãy tìm đến với Dịch Vụ Vệ Sinh Bình Dương chúng tôi. Đảm bảo rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *