Review Module Quang 1gb Và Module Quang 10gb (2)
Công Nghệ

Review module quang  Cisco 1Gb và module quang 10Gb

Người tiêu dùng ngày càng cảm thấy hài lòng bởi chất lượng tín hiệu của công nghệ viễn thông ngày nay. Bởi giá trị đích thực được tạo ra ngoài hệ thống daycapquang luôn có sự hỗ trợ đắc lực của “cánh tay phải” module quang Cisco. Review module quang Cisco 1Gb và module quang 10Gb sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai loại sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ngày nay.

Về tính năng

  • Module quang Cisco 1Gb: Là thiết bị có chức năng hỗ trợ khả năng giám sát quang kĩ thuật số DOM. Hỗ trợ đàm phán tự động trên đường truyền tốc độ 10/ 100/ 1000, gồm khả năng tự động MDI/ MDX. Sản phẩm có thể hoạt động trên các liên kết sợi đơn mốt và đa mốt. Tương thích với các tiêu chuẩn IEEE 802.3Z SX và LX. Module Cisco 1Gb kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Với những bước sóng và khoảng cách truyền dẫn khác nhau, tốc độ lên tới 1Gb, đang được sử dụng phổ biến trong viễn thông và đường truyền mạch mạng tốc độ cao.
  • Module quang Cisco 10Gb: Thiết bị đầu vào/ ra có thể cắm vào cổng Ethernet SFP+ của bộ chuyển mạch cisco mà không cần tắt nguồn nếu cài đặt hoặc thay thế. Khả năng giám sát quang kĩ thuật số cho khả năng chẩn đoán mạnh mẽ. Khả năng tương tác quang học với các giao diện XFP 10GBASE XENPARK, 10GBASE X2 và 10GBASE trên cùng một liên kết. Tính năng nhận diện chất lượng của Cisco cho phép nền tảng của Cisco xác định xem Cisco 10Gb có được chứng nhận và kiểm tra bởi Cisco không.

Về tốc độ truyền dẫn

Nhắc đến cái tên của module quang Cisco 10Gb và Cisco 1Gb cũng cho thấy được tốc độ truyền dẫn của mỗi module Cisco như thế nào.

  • Loại Module Cisco 1Gb: Có tốc độ đạt 1Gb, sử dụng ở nhiều chuẩn cáp quang khác nhau như single mode hoặc multi mode. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong phần lớn các thiết bị hiện nay.
  • Loại Module Cisco 10Gb: Loại này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đường truyền hệ thống mạng đòi hỏi tốc độ cao, tối đa lên tới 40Gb.

Về tùy chọn chức năng DDM

Công tác bảo mật an ninh DDM chung cho mức độ đường truyền đều được tích hợp cả hai module, giúp bảo mật đường truyền và an ninh mạng một cách tốt nhất, ổn định nhất. Trong đó:

  • Module Cisco 1Gb: Cho phép người dùng theo dõi, kiểm tra, kiểm soát được hoạt động của các thiết bị một cách dễ dàng. Từ đó giúp người dùng có khả năng cô lập và nhanh chóng phát hiện lỗi để khắc phục nhanh chóng.
  • Module Cisco 10Gb: Tùy chọn chức năng của DDM của module này được mở rộng hơn. Giúp người dùng giám sát và kiểm tra một cách chính xác các thông số thời gian thực như: công suất, nhiệt độ, dòng điện laser, điện áp thu phát.

Về tùy chọn kết nối

  • Module quang Cisco 10Gb: Được tối ưu hơn vì cho phép người dùng có thể tùy chọn kết nối theo nhu cầu. Sản phẩm này có khả năng tương tác với nhiều loại máy thu phát khác nhau trên cùng một liên kết. Tương thích cao với nhiều thiết bị đời cao. Do vậy mà Module Cisco 10Gb đáp ứng được đa dạng mục đích của người dùng và được đánh giá cao hơn.
  • Module quang Cisco 1Gb: Tuy không được tối ưu như loại 10Gb, nhưng cũng có khả năng tương tác với nhiều thiết bị.

Với mỗi đặc điểm, chức năng của mỗi loại module quang cisco, thiết bị mang lại giải pháp tốt nhất mà người dùng trông đợi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại module quang  Cisco 1Gb và module quang 10Gb cho phù hợp. Chúc quý vị thành công!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *