Bất Động Sản

Tại sao nên mau chóng đầu tư vào Căn hộ Diamond Riverside, Aqua City?

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các chung cưDiamond Riverside và căn hộD Aqua. Vậy những dự án bất động sản này có khả năng đầu tư sinh lợi gì, và người ở sẽ nhận được những tiện ích ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Những lý do nên đầu tư vào chung cư Diamond Riverside và căn hộ D Aqua

Có hàng tỷ lý do để người mua đầu tư vào dự án Aqua City để có một nơi ở ổn định hoặc sinh lời trong nay mai như:

Giá thành sẽ tăng lên chóng vánh trong thời gian tới.

Một điều chắc chắn sẽ xảy ra trong mai sau chính là việc dân cư sẽ chuyển dần từ TPHCM ra sống ở các khu thành thị vệ tinh. Khi ấy kéo theo nền kinh tế ở những nơi này sẽ tăng trưởng cực mạnh và Biên Hòa là một trong số đó.

Giá đất hiện nay ở Biên Hòa đang có dấu hiệu nóng trở lại. Đặc biệt, một khi dự án Vinhomes Grand Park (đối diện phía bên kia sông của dự án Aqua City Novaland) xây dựng thì chắc chắn tầm giá đất tại đây sẽ tăng chóng mặt.

Một điều phải để ý nữa là giá bán dự kiến của Vinhomes Grand Park sẽ từ 8 tỷ trở lên. Trong khi đó bạn sẽ cần bỏ ra số tiền phải chăng hơn rất nhiều cho một sản phẩm hao hao của dự án Aqua City.

Sản phẩm BĐS hiện đang có giá siêu rẻ
Sản phẩm BĐS hiện đang có giá siêu rẻ

Sự uy tín của chủ đầu tư Novaland cho căn hộ D Aqua 

Những năm gần đây, Novaland nổi lên là một trong những dòng tên hàng đầu trong việc đầu tư bất động sản. Thương hiệu của Novaland đã có mặt trên khắp bờ cõi Việt Nam và bất kỳ dự án nào của họ cũng sở hữu các thành công vang dội.

Điều này cho thấy hệ thống lãnh đạo của Novaland với một tầm nhìn rất cao và không phải đơn thuần mà họ đã mua tất cả 1800 hecta đất cho dự án căn hộ D Aqua. Bên cạnh đó, hướng vững mạnh của Novaland trong thời gian gần đây là nhắm tới những công trình hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, đây là điều thế tất sẽ diễn ra trong vài năm tới.

Tầm nhìn rộng của của Novaland
Tầm nhìn rộng của của Novaland

Nếu đầu tư vào Aqua City, bạn sẽ được chủ đầu tư bảo đảm lợi nhuận ở mức rất cao khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để đặt trọn niềm tin vào dự án này.

Đánh giá ưu nhược điểm City Gate 2 – Chung Cư Diamond Riverside quận 8

Dự án chung cư Diamond Riverside nằm ngay sát trung tâm phố. Đồng thời nhanh chóng kết nối với những tiện ích ngoại khu lân cận. Như hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao…

Tính thanh khoản của dự án chung cư Diamond Riverside khá tốt. Phí chuyển nhượng chỉ khoảng 20 đến 27 triệu/căn. Hiện tại đang chậm nhưng cốt yếu là do dịch Covid-19.

Thiết kế những căn hộ tại chung cư Diamond Riverside khá đẹp. Các căn hộ có đặc điểm 2 phòng ngủ đều sở hữu 2 cửa sổ hướng ra ngoài đủ ánh sáng. Cùng có ban công chung cư rộng, thoáng mát.

Trên đây là một số thông tin về khả năng sinh lợi nếu đầu tư tại dự án chung cư Diamond Riverside. Để có báo giá chi tiết cũng như tìm hiểu mặt bằng tại các dự án này, hãy liên hệ ngay về Web. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *