Nội thất

Ván gỗ cao su ghép phủ bóng – Nguyên gỗ chuyên sản xuất gỗ cao su toàn quốc

Ván gỗ cao su ghép và ván ép có những ưu điểm gì ứng dụng của những chất liệu gỗ này trong đời sống ra sao cùng Nguyên gỗ tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Ván gỗ cao su ghép đặc điểm và ứng dụng trong đời sống

Ván gỗ cao su ghép thanh hoặc ván ghép cao su thanh được ghép từ gỗ cao su ngẫu nhiên đã qua xử lý mối mọt độ ẩm, có công nghệ máy móc hiện đại những thanh gỗ cao su nhỏ , ngắn dài kích tấc ko đồng đều được bào phay, cưa và tiêu dùng các loại keo nhập khẩu kết dính chúng lại với nhau tạo thành tấm ván gỗ cao su ghép với các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Ván gỗ cao su ghép có ưu thế là thân thiện với môi trường có trữ lượng ổn định, thớ gỗ đẹp dễ trang hoàng và phủ màu, dễ gia công thiết kế nội thất. Các dòng gỗ cao su ghép thanh mà nhà hàng chúng tôi đang cung cấp gồm các cái sau : Gỗ ghép thanh cao su phủ veneer ván gỗ cao su ghép ghép thanh phủ keo bóng ván gỗ cao su ghép ghép thanh laminate… Ngoài ra còn phủ bề mặt theo đề nghị và nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng.

Bàn ghế làm từ chất liệu ván gỗ cao su ghép
Bàn ghế làm từ chất liệu ván gỗ cao su ghép 

Ưu điểm, nhược điểm của ván gỗ cao su ghép

Ưu điểm

Ván gỗ cao su ghép có khả năng chịu nước, mối mọt cao.

Gỗ ít bị cong, vênh, có thể tạo thành nhiều mẫu mã, kích thước để người mua lựa chọn.

ván gỗ cao su ghép có chi phí rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, giúp các bạn hà tiện được chi phí.

Nhược điểm

Ván gỗ cao su ghép do được cấu tạo bằng các thanh ghép, có khả năng chịu lực so với gỗ trùng hợp kém hơn.

Ván gỗ cao su ghép thanh được ứng dụng và tiêu dùng nhiều trong thiết kế nội, ngoại thất bây giờ như:

Ván gỗ cao su ghép dùng làm sản xuất đồ gỗ nội thất, văn phòng, showroom, nhà xưởng, làm khung tranh, điêu khắc từ tấm gỗ…

Các kích thước gỗ ghép thanh cao su hiện nay: 1200*2440mm với phổ biến độ dày khác nhau: 8mm, 12mm , 15mm, 17mm, 18mm,….. sở hữu nhiều tiêu chuẩn chất lượng như A, B, C để khách hàng với thể lựa mua phù hợp với mục tiêu sử dụng và tần tiện tối đa chi phí.

Ván ép MDF luôn có được tính thẩm mỹ cao
Ván ép MDF luôn có được tính thẩm mỹ cao

Giá ván ép MDF tại nguyên gỗ ra sao

Hiện nay nhà cung cấp ván ép MDF hàng đầu tại tại Việt Nam là Nguyên gỗ đang mang đến cho thị trường giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất với chất lượng và An đến từ nhiều nhà máy trong và ngoài nước và tiêu chuẩn nội địa xuất khẩu. Dòng ván ép MDF của Nguyên gỗ Chúng tôi có khả năng chống ẩm và có giá cả cạnh tranh. Nguyên gỗ tiến hành phủ bề mặt Melamine Veneer sơn trắng Pu giấy keo giá rẻ nên đảm bảo được giá thành cạnh tranh đồng thời vẫn có chất lượng bền đẹp. Ngoài ra Nguyên gỗ luôn có chú trọng đến đầu tư trang thiết bị máy móc để tạo ra những sản phẩm ván ép chất lượng.

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm của phôi gỗ cao su bình dươngván ép của Nguyên gỗ. Để có những thông tin chi tiết hơn về các chất liệu gỗ này hãy liên hệ ngay qua website Nguyên gỗ để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Xem tiếp: https://duocnhanhoa.com/go-lua-la-gi-dac-diem-hinh-thanh-ra-sao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *