Kiến Thức

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi nhất bạn không nên bỏ qua

Việc xác định hướng nhà là một việc cho là quan trọng nhất bởi theo lĩnh vực phong thủy cho rằng nếu chọn được hướng nhà hợp với tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu chọn phương hướng sai sẽ vướng phải nhiều khó khăn. Vậy cách xác định hướng nhà hợp tuổi như thế nào? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách xác định hướng nhà hợp với tuổi nhất bạn không nên bỏ qua nếu muốn gia đình có nhiều thuận lợi

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi nhất

Để có thể xác định được hướng nhà hợp với tuổi thì cách thông dụng và được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là dựa theo phong thủy Bát Trạch. Cụ thể:

Tuổi mệnh của con người được chia thành hai nhóm chính là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong mỗi nhóm lại được chia thành 4 cung mệnh khác nhau. Với những người thuộc đông tứ mệnh bao gồm Khảm, Ly, Chấn, Tốn còn Tây Tứ mệnh gồm Càn, Đoài, Khôn, Cấn.

Đối với phương hướng cũng được chia ra là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Đông tứ trạch gồm Đông nam, Bắc, Nam, Đông, Tây tứ trạch gồm Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Vì vậy, để xem chủ nhà hợp với hướng nào thì cần phải biết được cung mệnh của người đó.

Một số lưu ý khi xác định hướng nhà hợp với tuổi

Để xem tuổi hợp với hướng nhà nào thì thường lấy tuổi của đàn ông có thể là người cha, người chồng hoặc con trai. Nếu gia đình chỉ có phụ nữ thì sẽ lấy tuổi theo người phụ nữ.

Khi lấy tuổi xem hướng nhà thì thường lấy tuổi của người đàn ông

Ngoài ra, để xem được chính xác hướng nhà hợp với tuổi nào thì bạn cần phải chắc chắn về cung mệnh của mình. Và việc xem tuổi chỉ là một yếu tố trong nhiều yếu tố liên quan đến phong thủy của ngôi nhà. Để có thêm sự đảm bảo chắc chắn nhất thì bạn cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau nữa.

Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm về lĩnh vực xem hướng nhà thì hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm và chuyên gia về lĩnh vực này. Cần phải xem xét kỹ lưỡng và chính xác để có được những điều tốt nhất cho gia đình.

Hy vọng với những thông tin nêu trên về cách xem hướng nhà hợp với tuổi đem đến cho mọi người những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Các bạn cũng có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác về lĩnh vực rao vặt hay đồ phong thủy trên diễn đàn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *