Tư Vấn Chọn đỉnh Hương đồng Theo Mục đích Sử Dụng (2)
Kiến Thức

Tư vấn chọn đỉnh hương đồng theo mục đích sử dụng

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị đỉnh hương đồng theo mục đích sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý vị tiết kiệm được thời gian nghiên cứu và chọn được những bộ đỉnh đồng phù hợp với không gian thờ cúng nhất.

Chọn đỉnh đồng làm công đức cho nhà chùa

Đối với lư đồng làm công đức cho nhà chùa, bạn có thể liên hệ với đồ đồng Quang Hà để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Đơn vị này chuyên đồ đồng thờ cúng, đúc chuông chùa, tượng phật nên sẽ có nhiều kinh nghiệm. Quý vị cũng có thể đề cập trực tiếp với nhà chùa để xem mong muốn của họ về các đồ thờ cúng. Như vậy chúng ta sẽ chọn lựa một cách dễ dàng hơn.

Chọn đồ đồng thờ cúng cho nhà thờ họ

Đối với các đỉnh đồng và đồ thờ cúng bằng đồng cho nhà thờ gia tộc các bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến hoa văn. Nếu bạn chọn Lân, Nghê hoặc dơi thì không cần phải để ý nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn chọn rồng thì nên chú ý đến một số tiểu tiết. Một số dòng họ có thể thờ rồng 5 chân, nhưng một số dòng họ chỉ được thờ rồng 3 chân. Rông mặt nghiêng và rồng mặt phẳng, nổi cũng có những ý nghĩa khác nhau. Về các vấn đề này, nghệ nhân tại cơ sở đúc đồng Quang Hà có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ như lòng bàn tay. Quý vị và các bạn nên tìm đến các đơn vị này để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Chọn lư đồng cho bàn thờ gia tiên

Với các lư đồng, bộ tam sự ngũ sự cho bàn thờ gia tiên thì khá đa dạng. Kích thước sẽ tùy thuộc vào không gian thờ cúng. Các mẫu mã thì tùy vào am hiểu của từng người. Thường các bạn nên mua bộ ngũ sự với đủ lư đồng, chân nến và hạc chầu. Không gian thờ cúng chính chỉ cần đến những vật dụng này cộng với bát nhang là đủ. Về bộ bình hoa bạn có thể chọn bằng sứ hoặc đồng tùy thuộc vào duyệt chi của bạn cho lĩnh vực này.

Mua đồ đồng thờ cúng ở đâu tốt nhất

Đồ đồng Quang Hà thừa hưởng 900 năm làng nghề truyền thống Ý Yên Nam Định. 18 năm chuyên đúc đồng và cung ứng hàng ngàn sản phẩm cho khách hàng trên khắp cả nước. Đây chính là cơ sở đúc đồng tốt nhất hiện nay mà quý vị nên tìm hiểu để mua sản phẩm. Các nghệ nhân đều giữ lửa của làng nghề, mỗi sản phẩm đều mang linh hồn và sự tinh tế của người Việt.

Đồ đồng Quang Hà cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành 20 năm. Từ đồ đồng thờ cúng có sẵn đến gia công đồ thờ cúng bằng đồng theo yêu cầu đều được hỗ trợ chi tiết từ A đến Z.

Tạm kết

Quý vị có thể liên hệ với đồ đồng Quang Hà thông qua các địa chỉ sau:

  • Cơ sở 1 của Đúc đồng thờ cúng Quang Hà: tại địa chỉ khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Cơ sở 2 của Đúc đồng thờ cúng Quang Hà: tại địa chỉ KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Cơ sở 3 Đúc đồng thờ cúng Quang Hà: tại địa chỉ số 9 B1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Cơ sở 4 của Đúc đồng thờ cúng Quang Hà: tại địa chỉ số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, tham khảo sản phẩm chính thức, giá thành, yêu cầu gia công theo mong muốn… đều sẽ được đơn vị này cung ứng một cách tốt nhất tại Hà Nội, Nam Định và trên toàn quốc!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *