Chọn Loại Kính Nào Khi Dùng Máy Tính.
Thời Trang

Chọn loại kính nào khi dùng máy tính?

Công việc yêu cầu sử dụng máy tính thường xuyên, mắt quan sát màn hình liên tục trong thời gian dài. Máy tính phát ra các bức xạ khiến mắt bị mỏi mệt, lâu dần bị lão hóa, suy giảm thị lực do năng lượng tác động lên các tế bào. Kính dùng máy tính là phụ kiện được các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo sử dụng để bảo vệ mắt khi ngồi trước máy tính hay các thiết bị phát ra ánh sáng xanh. Tuy nhiên, thị trường có khá nhiều sự lựa chọn kính dùng máy tính, người dùng khó lòng đánh giá lựa chọn phù hợp. Nên lựa chọn kính nào để dùng máy tính, bảo vệ mắt hiệu quả

Loại tròng kính phù hợp khi dùng máy tính

Sử máy tính khiến người dùng tiếp xúc với bức xạ một cách thụ động. Nguồn ánh sáng xanh với sóng năng lượng cao sẽ tác động tiêu cực lên mắt. Đeo mắt kính 0 độ bảo vệ mắt khi dùng máy tính là giải pháp. Tuy nhiên, không phải loại mắt kính nào cũng cho hiệu quả để bảo vệ mắt ưng ý. Người dùng cần lựa chọn tròng mắt kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn, có khả năng chống bức xạ máy tính hiệu quả:

  • Tròng kính chất liệu polycarbonate có phủ lớp chống ánh sáng xanh là một lựa chọn để ngăn cản bức xạ máy tính hiệu quả đến hơn 95%. Mắt kính có màu vàng, giúp mắt khi quan sát máy tính cảm giác dịu nhẹ hơn, màu sắc có độ tương phản cao, chống trói phù hợp cho người dùng làm việc ngoài trời hoặc môi trường có nhiều ánh sáng.
  • Tròng kính chất liệu chứa thành phần lọc ánh sáng xanh, bức xạ máy tính. Kính không có phủ chất chống ánh sáng xanh, hiệu quả đạt trên 95% khả năng lọc bức xạ. Mắt kính không màu, đổi màu khi ra năng, chống tia UV khá hiệu quả. Màu sắc chân thực, khả năng chống trói không tốt, phù hợp nhất cho người làm văn phòng, cần hình ảnh chuẩn.

Tư vấn mua kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính

Kính bảo vệ mắt dùng máy tính cần được lựa chọn cẩn thuận, tại các đơn vị uy tín để đảm bảo về chất lượng. Người dùng cần lưu ý những tiêu chí sau để chọn mua kính 0 độ bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh của máy tính hiệu quả:

  • Tròng kính tiêu chuẩn, đạt các chứng nhận khả năng chống ánh sáng xanh. Thông số và thông tin kỹ thuật đầy đủ.
  • Chất liệu gọng kính nhẹ, thiết kế ôm khuôn mặt. Kiểu dáng gọng phù hợp với dáng khuôn mặt để che khuyết điểm cho người dùng.
  • Mua kính với mức giá phù hợp, cân đối ngân sách tài chính. Bởi nhiều mẫu kính cao cấp, gọng kính khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch, người dùng cần cân nhắc.
  • Kính cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, bảo hành tối thiểu 1 năm. Mua kính ở các đơn vị có chính sách mua hàng linh hoạt, đổi trả trong vòng 1 tuần để đảm bảo quyền lợi.

Người dùng sử dụng máy tính liên tục, cần trang bị phụ kiện kính chống bức xạ, tạo hàng rào bảo vệ mắt hiệu quả. Với chất liệu đặc biệt, tròng kính dùng máy tính bảo vệ mắt khỏi bức xạ nguy hiểm, sẽ là lựa chọn phù hợp cho người làm văn phòng, tiếp xúc máy tính, thiết bị điện tử thường xuyên. Chú ý chọn kính với tròng kính có khả năng chống ánh sáng xanh hiệu quả, thiết kế thời trang phù hợp với sở thích và khuôn mặt. Tại https://kavi.vn/ người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn các mẫu kính với tròng mắt tiêu chuẩn bảo vệ mắt hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *