Sản Phẩm

Có những loại phụ kiện cân điện tử nào hiện nay?

Những chiếc cân điện tử đang dần thay thế cho vài kiểu cân truyền thống bởi công năng và lợi ích mà nó đem lại là vô cùng lớn với người sử dụng. Ngoài chiếc cân điện tử đa năng, chúng ta không thể không nhắc tới phụ kiện cân điện tử. Đây là những thiết bị quan trọng giúp cân vận hành tốt và chính xác.

Phụ kiện cân điện tử là gì?
Phụ kiện cân điện tử là gì?

Phụ kiện cân điện tử là gì?

Phụ kiện cân điện tử là tổ hợp các thiết bị có mối liên hệ mật thiết với nhau và là thành phần quan trọng trong việc cấu tạo nên chiếc cân điện tử.

Việc sử dụng các phụ kiện này sẽ giúp cân điện tử hoạt động chính xác , nhanh chóng và thông minh, tạo nên một dòng sản phẩm thông minh và có tính ứng dụng cao.

Các loại phụ kiện chính của cân điện tử bao gồm đầu cân điện tử, Loadcell – cảm biến lực, quả cân. Các bộ phận này sẽ được lắp ghép và kết nối với nhau theo nguyên lý hoạt động khoa học và logic. Đặc điểm của từng loại phụ kiện cân điện tử như sau:

  • Đầu cân điện tử: hay còn gọi là đầu hiển thị, công năng của nó nhằm hiển thị số liệu về trọng lượng, và cũng là màn hình để điều khiển và cài đặt cân điện tử của quý khách hàng.

Đầu cân điện tử hiển thị kết quả
Đầu cân điện tử hiển thị kết quả
  • Cảm biến lực: đây là thiết bị được lắp dưới sàn cân, mục đích là chuyển số liệu thành tín hiệu để chuyển đến đầu cân điện tử, nhằm thông báo cân nặng thực tế của vật phẩm cho người sử dụng.

  • Quả cân: mục đích của quả cân là điều chỉnh là mức cân bằng Max hoặc sai số cơ bản với hai dòng cơ bản: là quả Cân chuẩn F1, F2 nguyên hộp dùng trong các phòng thí nghiệm hoặc cho các dòng cân loại nhỏ và quả cân chuẩn M1, M2 dùng cho việc cân các vật có khối lượng lớn trong các kho hàng, xí nghiệp…

Mua phụ kiện cân điện tử tại đâu thì chất lượng

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội giúp cho các sản phẩm cũng như thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Không quá khó để tìm cho mình một đơn vị cung cấp phụ kiện cân điện tử, thế nhưng liệu thương hiệu đó có thật sự uy tín và chất lượng hay chỉ “ treo đầu dê bán thịt chó”.

Minh Phúc tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phụ kiện cho cân điện tử chất lượng trên thị trường hiện nay. Các mặt hàng về cân điện tử cũng như phụ kiện điện tử mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chính hãng với quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

Phụ kiện cân điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên những sản phẩm mà chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo chính hãng, mức giá phải chăng cùng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Chúng tôi luôn tự hào là điểm đến uy tín và đáng tin cậy của hầu hết các nhà máy , xí nghiệp lớn trên toàn miền nam như khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận….

Liên hệ với chúng tôi theo số 0979.55.64.25 để được nhân viên tư vấn và báo giá trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *