Kiến Thức

Con nợ bỏ trốn phải làm thế nào để tìm được?

Bạn cho người quen biết hoặc được giới thiệu cho vay tiền. Thông tin giấy vay nợ ghi rõ ràng nhưng con nợ đến ngày bỏ trốn và ôm luôn số tiền lớn chạy mất. Mọi điều tra, tìm hiểu thông tin con nợ đều không có tác dụng và bạn có nguy cơ mất trắng số tiền cho vay.

Làm thế nào để xác định được con nợ bỏ trốn đang ở đâu và biện pháp nào để thu hồi được nợ hiệu quả. Thuê dịch vụ thám tử có phải là giải pháp hiệu quả để điều tra và xác định dấu con nợ bỏ trốn? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có phương án giải quyết cụ thể cho vấn đề nhức nhối này.

Cần làm gì để tìm con nợ bỏ trốn?

Tình trạng cho vay và con nợ bỏ trốn không phải là hiếm, kiến nhiều người lâm vào cảnh khốn khó khi mất đi số tiền lớn. Tùy từng trường hợp mà người chủ cho vay sẽ thu hồi được nợ theo cách khác nhau. Con nợ bỏ trốn, không để lại không tin, khó truy tín và xác định mạnh mối phải làm sao.

  • Trước tiên, chủ nợ cần tìm đến địa chỉ của đối tượng, xác định nhân thân, điều tra thông tin liên quan. Tuy nhiên, việc điều tra sẽ khó khăn khi người nhà bao che cho việc trốn nợ của các đối tượng.
  • Thuê người thu hồi nợ. Tuy nhiên, hiện nay các dịch vụ thu hồi nợ đa phần đều gặp các vấn đề pháp lý, ảnh hưởng đến uy tín của người cho vay.
  • Chủ nợ có giấy vay nợ, tìm đến sự hỗ trợ của cơ quan công an, quản lý và điều tra thông tin. Tuy nhiên, giải pháp xử lý pháp luật vướng mắc nhiều thủ tục, hành chính, mất thời gian khiến nhiều người khó thu hồi nợ.
  • Thuê dịch vụ thám tử điều tra và tìm con nợ bỏ trốn. Bởi thám tử có nghiệp vụ và hệ thống thu thập thông tin sâu rộng, dễ dàng truy vết, xác định con nợ đang ở đâu, làm việc gì. Thám tử với kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng xử lý các tình huống thu hồi nợ hiệu quả, thông qua bằng chứng hoặc nghiệp vụ riêng.

Thuê dịch vụ thám tử điều tra và những điểm cần lưu ý

Thám tử điều tra xác định con nợ sẽ giúp chủ nợ dễ dàng có biện pháp xử lý phù hợp. Để đảm bảo thám tử điều tra ra kết quả, bằng chứng, khách hàng cần lưu ý:

  • Lựa chọn công ty thám tử lớn, uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực điều tra.
  • Công ty với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, được đào tạo, có kinh nghiệm và trang thiết bị hỗ trợ truy vết, khai thác thông tin.
  • Cung cấp yêu cầu, đầy đủ thông tin liên quan đến đối tượng như: Số điện thoại, hình ảnh, thông tin nhân dạng, hồ sơ lý lịch, địa chỉ nhà ở nếu có…
  • Hợp tác với thám tử trong quá trình điều tra. Theo dõi lộ trình, thu thập chứng cứ. Đồng thời ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng để đảm bảo quyền lợi.

Con nợ bỏ trốn, không để lại dấu vết. Trình báo công an không mang lại hiệu quả, chủ nợ cần có giải pháp riêng để tìm kiếm đối tượng. Thám tử chuyên nghiệp với nghiệp vụ sẽ xác định đối tượng, truy dấu thông qua những dữ liệu đơn giản như: số di động, mối quan hệ trước đó, nhân dạng, thông tin liên quan… Dịch vụ thám tử tra thông tin số điện thoại, định vị tìm người hiệu quả sẽ giúp chủ nợ nhanh chóng xác định được dấu vết con nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *