Sản Phẩm

Nhập khẩu thịt bò Mỹ vào Việt Nam bằng cách nào? Có thực sự an toàn?

Cải thiện chất lượng bữa ăn luôn là mục tiêu hàng đầu của các nhà nội trợ. Thịt bò Mỹ xứng đáng là thực đơn tuyệt ngon mà bất cứ ai cũng luôn săn lùng. Với người Việt, sự kỳ thị hàng ngoại nhập trước đây đã không còn nữa. Thay vào đó thực phẩm nhập khẩu đã “gõ cửa” khắp mọi ngóc ngách, phục vụ nhu cầu người dùng. Vậy bạn đã biết nhập khẩu bò Mỹ vào Việt Nam bằng cách nào? Bò Mỹ ngoại nhập có thực sự an toàn hay không?

Có nên sử dụng thịt bò Mỹ thay thế thịt bò nội địa?

Không phải 100% người tiêu dùng Việt đã gỡ bỏ được tâm lý xài hàng ngoại. Bởi họ còn nghi ngại về nhiều yếu tố như thời gian, bảo quản, chất lượng. Tuy vậy thịt bò Mỹ là mặt hàng có giá cả rẻ hơn so với thịt bò trong nước. Có khả năng cạnh tranh công bằng với thực phẩm nội địa. Dù là thực phẩm nhập khẩu nhưng bò Mỹ luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng. Được bảo quản nghiêm ngặt nên chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Thực phẩm bò Mỹ cung ứng tại thị trường Việt nguồn hàng phong phú. Không còn khan hiếm, thiếu hụt và đắt đỏ như thịt bò tươi trong nước. Người tiêu dùng không cần phải cân nhắc quá nhiều về chi tiêu để mua hàng. Hơn nữa, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt, lấy mẫu kiểm tra tại cảng. Được kiểm soát chặt chẽ khi vào Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn mới được đưa vào thị trường tiêu thụ. Giá rẻ, chất lượng, phong phú, chẳng có lý do gì chúng ta từ chối thịt bò Mỹ đúng không?

Nhập khẩu thịt bò Mỹ vào thị trường Việt Nam bằng cách nào?

Mỗi ngày có rất nhiều lô hàng được nhập về Việt Nam dưới nhiều con đường. Trong đó, thit bo my nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu bằng hai hình thức chính:

Thứ nhất, các công ty lớn nhập bò Mỹ trực tiếp từ nước sở tại. Tuân thủ nguyên tắc đảm bảo an toàn từ khâu sơ chế, đóng gói, vận chuyển. Bao bì đóng gói thường được kiểm soát bằng tem, mã vạch. Sự liên kết với các doanh nghiệp Mỹ sẽ có nguồn hàng đều đặn, chất lượng thịt luôn tươi ngon. 

Thứ hai, các công ty nhập khẩu bò Mỹ nhỏ lẻ mua lại từ các công ty lớn. Việc nhập khẩu lúc này đã gián tiếp để đỡ mất chi phí vận chuyển và bảo quản. Nguồn hàng cũng luôn chủ động, phân phối nhanh chóng đến tay người dùng. Tuy nhiên hình thức này chắc chắn sẽ có giá cao hơn bằng những công ty nhập khẩu trực tiếp. Hơn nữa chất lượng cũng không thể đảm bảo bằng các công ty lớn.

Hưng Gia – địa chỉ nhập khẩu thịt Bò Mỹ lớn nhất Việt Nam

Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường thực phẩm nhập khẩu, Hưng Gia cho thấy được uy tín lớn. Thịt bò Mỹ được nhập khẩu trực tiếp, không qua khâu trung gian nên chất lượng luôn tốt. Tại đây khách hàng tha hồ chọn lựa phần thịt ngon nhất. Ưu điểm của những sản phẩm nơi đây là luôn có mức giá hợp lý nhất. Thịt không để đông thời gian quá dài hay tái đông, nên giữ nguyên hương vị tươi ngon nhất. 

Hưng Gia là thương hiệu thực phẩm nhập khẩu lớn tại Việt Nam được tin dùng trong thời gian qua. Đến với Hưng Gia là đến với uy tín, chất lượng, đảm bảo thịt bò hàng chính hãng 100%. Ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho đơn hàng số lượng lớn. Nhanh tay đặt hàng ngay để mang về món ngon mỗi ngày cho gia đình, nhà hàng, quán ăn…của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *