Nội thất

Đôi nét về dòng sản phẩm cửa sổ mở hất nhôm Xingfa hệ 55

Được xem là một trong những sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thị trường nước ta, dòng cửa nhôm kính xingfa hệ 55 cao cấp sử dụng những thanh nhôm hệ 55 nhập khẩu chính hãng, mang đến một sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho khách hàng. Hầu hết những dòng sản phẩm của nhôm xingfa được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại nên mang đến sản phẩm chất lượng cao. Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng sản phẩm cửa nhôm hệ xingfa 55 nhé này nhé!

Đặc điểm cửa sổ nhôm xingfa mở hất

 • Cửa sổ nhôm xingfa mở hất được tạo thành bởi cửa cửa nhôm kính xingfa hệ 55, chúng hoạt động mở với góc 45 độ, có thanh giữa định vị và thanh  giữ vị trí góc mở nên hoàn toàn tránh được nguy cơ áp lực từ gió.

 • Cửa nhôm kính xingfa này có tác dụng lấy không khí vào trong phòng và không bị hắt mưa hắt nắng vào bên trong căn nhà.

 • Thuận tiện cho chúng ta vệ sinh cửa nhôm xingfa bằng việc lau chùi và tiết kiệm kha khá chi phí bảo dưỡng cửa nhôm.

 • Bề mặt Cửa nhôm kính xingfa hệ 55 được sơn phủ giúp chống lại sự ăn mòn thời tiết và sự phai màu theo thời gian.

 • Sử dụng thanh profile hệ 55 được ngăn bởi lớp cách nhiệt, cùng với hệ gioăng EPDM và phụ kiện chất lượng nên cách nhiệt và âm cực tốt.

 • Khả năng chịu  được áp lực và độ an toàn tuyệt đối.

Đặc điểm cửa nhôm xingfa hệ 55
Đặc điểm cửa nhôm xingfa hệ 55

Cấu tạo của loại cửa này gồm:

 • Thanh profile xingfa: là những nhôm thanh định hình cao cấp

 • Màu sắc gồm màu cơ bản là Trắng sứ và Nâu cà phê

 • Kính: Phôi có độ dày từ 5mm đến 21mm

 • Hệ goăng EPDM kín khít

 • Phụ kiện đồng bộ: tay nắm, thanh chốt …

Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm cửa kính nhôm xingfa

1. Chọn đơn vị cung cấp uy tín: bạn nên chọn những đơn vị uy tín, chất lượng có xưởng, có văn phòng làm việc đàng hoàng hoặc showroom. Vì tại đây bạn nhận được nhiều sự tư vấn tốt và chuyên nghiệp, cũng như bạn sẽ nắm rõ những quy trình sản xuất sản phẩm.

2. Kiểm tra kỹ chi tiết từng sản phẩm:

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Những dòng sản phẩm làm từ nhôm xingfa nhập khẩu thường sẽ có dán tem xanh hoặc tem đỏ của nhà máy sản xuất.

Góc cửa: những cánh cửa được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại, thì cánh cửa sẽ đảm bảo kín khít, bề mặt liền khối.

Một điều lưu ý là những sản phẩm nhôm xingfa sẽ được cắt góc chính xác 45 độ và sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ hiện đại là ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.

Phụ kiện: Những  phụ kiện chính hãng sẽ có chữ Kinlong được  in dập chìm trên bề mặt.

Kiểm tra kính: những sản phẩm kính chính hãng thường sẽ có tem mác ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Kinh nghiệm chọn mua của nhôm kính xingfa
Kinh nghiệm chọn mua của nhôm kính xingfa

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm cửa nhôm kính xingfa, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx. Vì nơi đó sẽ còn nhiều loại nhôm xingfa hệ khác như 65,93,… giúp quý khách có nhiều chọn lựa cho mình đấy ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *