Tìm Hiểu Thương Hiệu Robot Hút Bụi Xiaomi (2)
Điện tử - Điện lạnh

Tìm hiểu thương hiệu Robot hút bụi Xiaomi

Thế giới ngày càng hiện đại, công nghệ hỗ trợ sức lao động của con người vẫn đang ngày càng phát triển. Robot hút bụi là món quà tốt nhất dành cho mọi nhà. Xiaomi là một trong những thương hiệu tiên phong về công nghệ robot hút bụi. Trước khi mua robot hút bụi Xiaomi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Hình thành thương hiệu Robot hút bụi Xiaomi

Robot hút bụi chính thức được người sử dụng quan tâm nhiều nhất vào năm 2016. Năm 2020 là  năm sáng chói về phát triển công nghệ robot hút bụi của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên Xiaomi lại đầu tư vào công nghệ gia đình từ năm 2014 với rất nhiều hạng mục khác nhau, trong đó có robot hút bụi

Điều đó khiến chuỗi sinh thái của Xiaomi luôn lý tưởng nhất. Đặc biệt là năm 2016 dòng Roborock đã ra mắt sản phẩm đầu tiên làm thay đổi cái nhìn của cả thế giới về Xiaomi. Từ đây công nghệ robot Roborock của Xiaomi trở thành mục tiêu sở hữu của nhiều gia đình.

Chúng bán chạy trên toàn Trung Quốc và “vượt biên” qua nhiều nước. Đến đâu chúng cũng thống lĩnh thị trường. Từ thiết kế, công nghệ cho đến giá thành đều có thể cạnh tranh tốt với hàng loạt robot hút bụi khác trên toàn cầu.

Tầm nhìn công nghệ Roborock

Roborock được Richard Chang phát triển tuyệt vời. Vị giám đốc tài tình này mua 20 robot hút bụi khác nhau từ nhiều thương hiệu để trải nghiệm và khám phá. Cuối cùng vẫn chưa có dòng sản phẩm nào thỏa mãn với nhu cầu của ông. Vì thế, ông bắt đầu ý tưởng về Roborock và những công nghệ hiện đại như hôm nay.

Đây là một tầm nhìn tuyệt vời mang đến cho ngành robot hút bụi những thay đổi chóng mặt. Sự đa dạng về nghiên cứu, tiếp nhận công nghệ và nâng cấp tính năng đã khiến những dòng sản phẩm này đứng đầu trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy mọi dòng Roborock  tại robot hút bụi tp HCM trên web robothutbui.vn.

Roborock S5 Max là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng Roborock Xiaomi hiện nay. Mới nhất là dòng Roborock S6 MaxV. Bạn có thể tìm hiểu thêm gia đình Roborock đa dạng hơn, mức giá của chúng cũng có sự chênh lệch khá lớn.

Về thời lượng pin, thiết kế thuật toán định tuyến, tích hợp nhiều camera cảm biến thông minh… Roborock đều đáp ứng những công nghệ hiện đại nhất.

Giá của các phân khúc Roborock Xiaomi

12 đến 18 triệu đồng là mức giá của các dòng Roborock Xiaomi. Chương trình giảm giá 10 đến 34% giúp sản phẩm này xuống mức giá lý tưởng hơn. Các bạn có thể tham khảo bảng báo giá bên dưới để chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính của mình nhất.

  • Giá của Xiaomi Robot Roborock S5 (Gen 2): 12,000,000vnđ đang khuyến mãi còn 8,990,000vnđ
  • Giá của Xiaomi Robot Roborock S6 (Gen 3): 15,000,000vnđ đang giảm giá còn 13,490,000vnđ
  • Giá của Xiaomi Roborock S5 Max: 10,490,000vnđ
  • Giá của Xiaomi Roborock S6 MaxV: 18,500,000vnđ

iRobot, Ecovacs, Samsung, Dyson, Neato là những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Xiaomi cũng đã vượt lên những thương hiệu này với những công nghệ tốt nhất của mình. Thế giới robot hút bụi có Xiaomi giúp bạn tận hưởng được những công nghệ hiện đại với mức giá tốt nhất.

Ngày nay việc vệ sinh nhà cửa thủ công khiến phụ nữ hiện đại cảm thấy mất công bằng. Công việc, xã hội và các mối quan hệ cùng với áp lực từ cuộc sống nội trợ sau giờ hành chính luôn là vấn đề nổi cộm của mỗi gia đình. Sở hữu ngay một robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock chị em sẽ có nhiều thời gian rãnh hơn. Cảm giác tuyệt vời khi về đến nhà sàn nhà của bạn đã sạch sẽ. Cảm giác tuyệt vời hơn có nhiều thời gian để dành cho bản thân và gia đình. Với Xiaomi Roborock mọi điều đều có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *