Dịch vụ - Sửa chữa

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội là dịch vụ đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều khách hàng không biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào cung cấp để đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. Dưới đây là top những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ để các bạn tham khảo.

Giới thiệu về Dragon Express

Dragon Express là thương hiệu chuyển phát nhanh có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội. Dragon Express với mong muốn góp phần tích cực vào sự phát triển chung của hệ thống thương mại điện tử Việt Nam và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Với thái độ tận tâm và chính sách tối ưu, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ đã và đang phát triển để trở thành đối tác tin cậy và là lựa chọn của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ EMS (VNPost)

Là đơn vị vận chuyển Bưu điện Việt Nam (VNPost) là công ty giao hàng hiện có mạng lưới giao hàng nhanh chóng uy tín phủ rộng khắp Việt Nam. VNPost mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cũng như dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng như kiểm tra mã vận đơn giao hàng nhanh tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ của VN Post
Chuyển phát nhanh đi Mỹ của VN Post

Với lực lượng nhân viên giao hàng đông đảo phủ rộng khắp 63 tỉnh thành với rất nhiều bưu cục, nhiều điểm nhận hàng và đội ngũ shipper chuyên nghiệp, VNPost sẽ mang đến dịch vụ giao hàng thu hộ và hướng dẫn ship COD với mức phí vô cùng tối ưu cũng như phí thu hôj ổn định cho người sử dụng.

Đơn vị chuyển phát nhanh uy tín J&T Express

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh có ứng dụng ship hàng và công nghệ hiện đại và tiên tiến mang đến trải nghiệm giao hàng hiệu quả, nhanh chóng cho khách hàng. J&T Express hiện đang cung cấp 3 dịch vụ chính là Giao tiêu chuẩn và quốc tế trong đó có chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội giúp phục vụ nhu cầu chuyển hàng của bạn cả trong và ngoài nước.

ViettelPost – đơn vị chuyển phát nhanh chất lượng

Viettel Post là công ty Bưu chính của Việt Nam hoạt động đầu tiên tại thị trường nước ngoài. Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội do ViettelPost cung cấp có cước phí cực ưu đãi. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Viettel Post - đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng
Viettel Post – đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng

Ngoài chuyển phát nhanh đi Mỹ có cước ưu đãi thì cước phí ship COD Hà Nội Sài Gòn của Viettel Post cũng khá tiết kiệm vào khoảng 1,3%. Chi phí giao hàng khoảng 20.000 đồng và là địa chỉ tin cậy của các shop bán hàng online.

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Mỹ của Giao hàng nhanh (GHN)

Giao Hàng Nhanh hoạt động trên thị trường từ năm 2012. Điểm đặc biệt của đơn vị này đó là dịch vụ ship hàng 60 phút. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhân viên bưu cục lấy hàng. Khoản phí chuyển phát nhanh cho dịch vụ giao hàng này của giao hàng nhanh uy tín, chất lượng và dao động từ 20.000 đến 90.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *