Kiến Thức

Du học Canada cần mang theo những gì?

Đối với các du học sinh, việc chuẩn bị kỹ càng trường khi tới một đất nước mới sẽ giúp cho bản thân có một khởi đầu tốt đẹp. Và dụ học Canada cũng không phải một ngoại lệ. Có nhiều điều mà một du học sinh mới cần biết và chuẩn bị một cách kỹ càng. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu du học Canada cần chuẩn bị những gì nhé.

Tiền mặt

Khi đặt chân tới một đất nước mới thì tiền là thứ bắt buộc phải mang theo. Cho dù trong thẻ có nhiều tiền nhưng mọi người vẫn nên chuẩn bị một chút tiền mặt để giải quyết những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Tuy nhiên, mọi người cũng chỉ mang theo bên mình tối đa 5.00 USD thôi nhé.

Ngoài ra, Canada cũng quản lý rất nghiêm ngặt những người mang theo quá nhiều vàng hay trang sức khi tới quốc gia này. Do đó, mọi người chỉ nên mang theo bản thân dưới 3.000 gram vàng, nếu như muốn mang theo nhiều hơn thì cần phải xin phép ngân hàng nhà nước trước.

Đồ các nhân

Khi mới sang một đất nước mới, trước tiên mọi người chắc chắn sẽ không có nhiều thời gian để mua những đồ dùng cá nhân. Chuẩn bị trước một số đồ dùng cá nhân khi sang sẽ giúp ích rất nhiều. Nhất là những bộ quần áo rét khi đang trong thời tiết mùa đông là vô cùng cần thiết. Bởi mùa đông tại Canada thực sự vô cùng lạnh.

Chưa biết điều này thì không nên đi du học CanadaMang theo đồ dùng cá nhân khi du học Canada

Ngoài ra, đồ dùng vệ sinh cá nhân cũng rất cần thiết. Bởi mới đầu mọi người chắc chắn sẽ không thể nào quen được với những sản phẩm tại đây. Khi du học Canada nên chuẩn bị 1 bàn chải, tuýp kem đánh răng, khăn mặt, đầu gội, sữa tắm… là những món đồ cần thiết.

Thuốc

Có rất nhiều người gặp phải vấn đề về sức khỏe khi du học Canada bởi chưa quen với khí hậu nơi đây. Do đó, mọi người nên mang theo một số loại thuốc cơ bản để có thể tự chăm sóc bản thân như thuốc ho, thuốc cảm, dầu gió, thuốc trị đau bụng…

Điện thoại di động

Điện thoại di động là một trong những món đồ không thể thiết khi đi xa, nhất là khi du học một thời gian dài và phải sống trên một đất nước khác. Tuy nhiên, mang theo điện thoại thì mọi người cũng đừng quên khai rõ số máy, ký hiệu và tờ khai nhập cảnh nhé. Hãy mua một số điện thoại ngay khi tới Canada để liên lạc cho người nhà an tâm.

Độ tuổi du học Canada | du học Canada có giới hạn tuổi khôngChuẩn bị một ít thực phẩm ở Việt Nam khi du học

Thực phẩm

Vấn đề được nhiều du học sinh quan tâm là thực phẩm tại Canada có phù hợp với họ hay không. Mọi người nên mang theo một ít ruốc, mì gói hay các loại đồ khô nhé. Việc này sẽ giúp cho mọi người dễ thích nghi khi mới bước chân tới Canada.

Máy tính xách tay

Đây là một công cụ vô cùng thiết yếu giúp cho các sinh viên học tập và tìm kiếm thông tin. Mang theo một chiếc máy tính xách tay chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều việc.

Thẻ ATM

Trong khoảng thời gian đầu mọi người nên mở một tài khoản quốc tế. Sau đó rồi mới tính mở một tài khoản mới tại Canada. Việc này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc thanh toán khi ở Canada

Có nhiều món đồ cần thiết mà mọi người cần phải mang theo khi du học tại Canada. Chuẩn bị đầy đủ để có được sự suôn sẻ trong thời gian đầu mới sang. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo du học Singapore. Đây cũng là một đất nước tuyệt vời với nền giáo dục chất lượng, tấm bằng có hiệu lực quốc tế có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *