Gia Công Bộ Tranh Tứ Quý Bằng đồng Mạ Vàng Treo Phòng Khách.
Nội thất

Gia công bộ tranh tứ quý bằng đồng mạ vàng treo phòng khách

Tranh đồng là đại diện tiêu biểu cho nên văn hóa dân tộc Việt, được chế tác từ chất liệu đời sống, lịch sử và tay nghề điêu luyện của người thợ. Các dòng tranh đồng dát vàng cao cấp thu hút người chơi tranh treo phòng khách trang trọng, trang trí nội thất nổi bật. Bộ tranh tứ quý được chế tác trên chất liệu đồng mạ vàng được ưa chuộng, lựa chọn nhiều làm quà tặng hay treo nhà mỗi dịp tết đến xuân về. Gia công bộ tranh tứ quý đắt đỏ không? Nên lựa chọn ở đâu uy tín, giá tốt? Dưới đây là những nhận định mà người chơi tranh cần lưu ý khi lựa chọn bộ tứ quý bằng đồng dát vàng treo phòng khách.

Đặc điểm bộ tranh tứ quý bằng đồng mạ vàng

Tranh đồng tứ quý là dòng tranh truyền thống, nổi bật của người Việt. Bộ tranh mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, được xây dựng dựa trên những quan điểm, văn hóa của người Việt. Biểu tượng của 4 mùa: Đông – Thu – Hạ – Xuân trong năm với 4 loại cây: Tùng – Cúc – Trúc – Mai biểu trưng cho đức tính, con người và những mong ước về cuộc sống tốt đẹp. Hình ảnh 4 loại cây được chạm nổi uyển chuyển kết hợp với chim hạc, chim công, chim trĩ, khổng tước… là những loài chim quý, biểu trưng cho sự quyền quý, tài lộc, sức khỏe và sự bình an.

Bộ tranh thiết kế với khổ chữ nhật, được đóng khung gỗ cánh dán, họa tiết chạm trỗ trang trọng, đóng khung kính bảo vệ. Chất liệu đồng nguyên miếng cao cấp, màu sắc kim khí tạo nên giá trị thẩm mỹ cao. Bề mặt được xử lý và mạ vàng cao cấp tạo nên tác phẩm ấn tượng, sang trọng riêng.

Được đánh giá là bộ tranh cao cấp cả về nội dung và hình thức, phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc. Bộ tranh đồng treo đi liền nhau tạo điểm nhấn trang trí ấn tượng cho không gian phòng, trung tâm phòng, mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, cân bằng âm dương, tăng sinh khí tốt lành cho gia chủ.

Địa chỉ gia công bộ tranh tứ quý bằng đồng dát vàng uy tín

Gia công bộ tranh tứ quy mạ vàng cần tay nghề thợ cao, cho đường nét uyển chuyển tinh tế. Lựa chọn cơ sở chế tác tranh đồng uy tín ở đâu tại hà nội? Các đơn vị gia công cần đáp ứng tiêu chí sau:

  • Có cơ sở chế tác là các làng nghề truyền thống, có quy trình gia công, chế tác chuyên nghiệp, máy móc, nguyên vật liệu cao cấp.
  • Dịch vụ gia công chuyên nghiệp, tiếp nhận thông tin, tư vấn thiết kế, báo giá… giúp người dùng nắm rõ giá và chất lượng, thông tin sản phẩm.
  • Có cam kết chất lượng rõ ràng, chính sách bảo hành lâu dài, chính sách đổi trả, mua hàng linh hoạt giúp người dùng kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng.

Với nhiều nhà cung cấp hiện nay, người dùng có thể lựa chọn nhiều phân khúc tranh giá rẻ, chất lượng tranh cũng có sự thay đổi. Bộ tranh tứ quý mạ vàng cao cấp cần được chế tác bởi tay nghề thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà sẽ đáp ứng yêu cầu chế tác tranh đồng mỹ nghệ cao cấp cho khách hàng. Quang hà cung cấp nhiều mẫu tranh đồng đẹp, độc đáo với quy trình chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *