Ý Nghĩa Bức Tranh Bát Mã Và Hình Thức Tặng Giá Trị Nhất (2)
Sản Phẩm

Ý nghĩa bức tranh bát mã và hình thức tặng giá trị nhất

Tranh bát mã là bức tranh phong thủy được dùng nhiều trong kinh doanh. Bức tranh này thường được dùng làm quà tặng hoặc dùng để treo ở những nơi quan trọng nhằm phát triển sự nghiệp kinh tế lên một mức cao hơn. Đây là một món quà tặng ý nghĩa nếu bạn tặng đúng cách và đúng người.

Chọn bức tranh mã đáo thành công nào để tặng?

  • Nếu tặng tân gia thì nên chọn bức đơn mã. Bức tranh này sẽ thể hiện quyền uy của chủ nhà tốt nhất.
  • Nếu tặng cho các doanh nghiệp và đối tác làm ăn lớn nên chọn bức bát mã. Bát có nghĩa là phát. Bức tranh này ngụ ý mong đơn vị hoặc cá nhân đó làm ăn càng phát triển và mối quan hệ hợp tác giữa bạn và họ ngày càng có quy mô rộng hơn.

Song mã, tam mã, bách mã… mỗi bức mã đáo thành công này phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Thường các nhà cung cấp sản phẩm sẽ am hiểu nhất về những bức tranh này. Trong quá trình mua tranh bạn có thể nhờ tư vấn thêm để chọn được những bức tranh phù hợp

Ý nghĩa bức tranh bát mã và hình thức tặng giá trị nhất
Ý nghĩa bức tranh bát mã và hình thức tặng giá trị nhất

 

Tuổi nào nên treo tranh “ngựa”?

Tuổi chỉ là một cách xét khái quát. Ngoài ra còn tùy thuộc từng mệnh, từng cung mạng và nghề nghiệp khác nhau. Chỉ mệnh hỏa và mệnh thổ mới hợp với tranh mã đáo thành công.

Tuy nhiên xét theo cung mệnh thì tuổi Mão vẫn là mệnh hỏa nhưng lại là Tuế Phá nên rất xấu, cần tránh loại tranh này.

Cũng tương tự bức tranh bát mã truy phong lại không thích hợp cho những người đã có địa vị tốt. Chúng chỉ có thể mang thêm phong ba tới với người này mà thôi. Tặng sai không những chẳng mang lại kết quả tốt mà còn hại người nhận và hại cho cả danh tính cùng sự hiểu biết chưa đến nơi của bạn.

Rất nhiều vấn đề liên quan khi tặng tranh mã đáo thành công. Do vậy chúng tôi mới khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn kỹ đến từng chi tiết khi các bạn truy cập vào https://quavang24h.com để xem sản phẩm và liên lạc với chúng tôi.

Nên mua tranh ngựa mạ vàng

Nghệ thuật tặng tranh mã mà người nào cũng thích đó chính là tranh mã đáo thành công mạ vàng. Tranh mạ vàng mang lại sự thành công tốt hơn. Tranh mạ vàng cũng đẹp hơn các loại tranh khác.

Ý nghĩa bức tranh bát mã và hình thức tặng giá trị nhất
Ý nghĩa bức tranh bát mã và hình thức tặng giá trị nhất

Với đặc tính của tranh ngựa là phải treo ở mặt tiền, phòng quan trọng, những nơi có không gian lớn. Đây sẽ là chất liệu tuyệt vời để bức tranh trở nên nổi bật và trường tồn theo thời gian, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Giá tranh ngựa mạ vàng

Tranh ngựa mạ vàng có mức giá rất đa dạng. Dao động từ vài triệu đồng đến vài chục, vài trăm triệu đồng đều có cả. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết khi các bạn liên hệ với chúng tôi. Dưới đây chỉ là một số mức giá cho một vài mẫu phẩm để các bạn theo dõi. Hiện chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu mã đáo thành công với nhiều mức giá và kích thước đa dạng:

  • Giá tranh mã đáo thành công-Tranh bát mã kích thước 65×90: 45,000,000vnđ
  • Giá tranh mã đáo thành công kích thước 42×81: 20,000,000vnđ
  • Giá tranh Mã Đáo Thành Công – Tranh bát mã kích thước 27×34: 5,500,000vnđ
  • Giá chặn giấy ngựa mã đáo thành công không đế: 1,800,000vnđ
  • Giá tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k kích thước 27×34: 5,500,000vnđ

Mọi liên hệ của các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ, báo giá và tư vấn quà tặng mạ vàng chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn là đơn vị kinh doanh, cần tặng quà cho các đối tác kinh doanh khác thì đây thực sự là một món quà ý nghĩa không nên bỏ qua.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *