Hướng Dẫn Phân Biệt Thiết Bị Vệ Sinh Viglacera Chính Hãng (1)
Nội thất

Hướng dẫn phân biệt thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng – hàng giả chuẩn nhất

Viglacera là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều người biết đến và lựa chọn hiện nay. Do đó có không ít các đơn vị đã lợi dụng sự tin tưởng của người dùng cung cấp các thiết bị Viglacera giả, hàng nhái để trục lợi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, độ bền của sản phẩm sau khi dùng. Vì vậy cách tốt nhất để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần phải biết cách phân biệt thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng – hàng nhái. Do đó những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

Phân biệt bồn cầu, chậu rửa Viglacera chính hãng – hàng nhái

Bồn cầu, chậu rửa là những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm của nhiều gia đình. Chính vì vậy đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Viglacera được rất nhiều khách hàng chọn, mua nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để phân biệt bồn cầu, chậu rửa Viglacera chính hãng – hàng nhái?

Bồn cầu, chậu rửa Viglacera hàng thật

 • Đối với bồn cầu, chậu rửa Viglacera chính hãng sẽ có logo in rất rõ. Logo in chìm trên nút xả, logo in trên bề mặt của chậu rửa. Bằng mắt thường, bạn có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm này.
 • Chữ “Viglacera” được in rất rõ nét trên bao bì, tem nhãn cũng như thân của sản phẩm. Đây là đặc điểm mà hàng giả sẽ không có được.
 • Được làm từ lớp men cao cấp. Cho nên bồn cầu, chậu rửa chính hãng luôn có màu trắng tinh, sáng bóng. Nhìn rất đẹp mắt và sang trọng.

Bồn cầu, chậu rửa Viglacera hàng nhái, hàng giả

 • Khác với bồn cầu, chậu rửa Viglacera chính hãng, bồn cầu, chậu rửa Viglacera hàng nhái có logo in không sắc nét. Đồng thời không có đầy đủ các thông tin về sản phẩm.
 • Hàng nhái không có tem trên nút nhấn bồn cầu cũng như trên chậu.
 • Ngoài ra, hàng nhái còn có lớp men không trắng sáng.

Nhận biệt sen vòi Viglacera chính hãng – hàng nhái

Sen vòi Viglacera là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm. Do đó để yên tâm mua đúng sen vòi Viglacera chính hãng bạn hãy đừng bỏ qua những đặc điểm sau.

Sen vòi Viglacera chính hãng

 • Nếu bạn không muốn mua phải vòi sen Viglacera chất lượng kém, hãy đừng bỏ qua những đặc điểm sau. Sen vòi chính hãng Viglacera thường có lớp mạ dày, sáng bóng, khả năng chịu được nhiệt độ cao.
 • Vòi sen Viglacera chính hãng luôn được dán tem chống giả phía dưới tay gạt và tem Viglacera nằm trên tay gạc.
 • Đặc biệt sen vòi chính hãng còn có tem QRcode được dán trên bao bì. Vì vậy bạn có thể dựa vào đó để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Sen vòi Viglacera hàng nhái – hàng giả

 • Sen vòi Viglacera hàng nhái thường có lớp mạ mỏng hơn, khả năng chịu nhiệt kém. Không những vậy, sản phẩm cũng không có tem dán chống hàng giả và tem Qrcode để bạn có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xữ.
 • Bằng mắt thường, bạn có thể nhận ra chữ “Viglacera” được in khá mờ cũng như không đúng quy cách như ở vòi sen Viglacera chính hãng. Do đó, nếu sen vòi bạn mua có những dấu hiệu trên, điều này chúng tỏ nó không phải là hàng v chính hãng. Vì thế sẽ rất nhanh bị hỏng sau thời gian sử dụng.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân biệt thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng – hàng nhái. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng mua phải hàng nhái, hàng giả hãy liên hệ ngay với Bui Minh Trading nhé. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng đi cùng giá thành tốt nhất!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *