Công Nghệ,Kiến Thức

Tìm hiểu về mã giảm giá Lazada, coupon Lazada, voucher Lazada

Mã giảm giá Lazada, coupon Lazada, voucher Lazada dùng để kích cầu mua sắm. Đối với cả khách hàng lần đầu tiên đến với Lazada hay khách hàng thân thiết đều sẽ có cơ hội mua hàng với giá gốc, nhận chiết khấu hấp dẫn và tham dự những chương trình rút thăm trúng thưởng với quà tặng khủng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mã giảm giá Lazada, coupon Lazada, voucher Lazada qua bài viết sau nhé .

Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada là gì

Mã giảm giá Lazada, coupon Lazada hay voucher đều là tên gọi chung của hình thức mã giảm giá do Lazada tạo ra. Mã giảm giá Lazada có 2 dạng : mã giảm giá ký tự và mã giảm giá sưu tầm. Mã giảm giá ký tự sẽ có những ký tự gồm chữ và số giúp khách hàng được nhận mức chiết khấu tương ứng. Mã giảm giá sưu tầm không có ký tự,mang đến cho khách hàng cơ hội miễn hoặc giảm phí vận chuyển khi mua hàng hoặc những tiết kiệm chi phí khác.

Mã giảm giá Lazada sẽ được áp dụng cho mọi đơn hàng trên trang Lazada. Tuy nhiên, mỗi ngành hàng sẽ có mức giảm giá, điều kiện sử dụng khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thêm về mã giảm giá bạn cần cho mặt hàng của mình nhé.Ngoài ra, cũng cần chú ý đến thời hạn sử dụng của mã giảm giá. Các chương trình Lazada khuyến mãi tung ra thường xuyên nhưng có thời hạn nhất định. Bạn cần theo dõi trang này thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào nhé.

Có bao nhiêu loại mã giảm giá Lazada, coupon Lazada, voucher Lazada

Mua sắm online trên trang Lazada.vn
Mua sắm online trên trang Lazada.vn

Lazada hiện đang cung cấp  4 loại mã giảm giá :

  • Mã giảm giá vận chuyển ( voucher freeship): Mã giảm giá này giúp khách hàng được miễn hoặc giảm một phần chi phí vận chuyển khi mua hàng trên trang Lazada.

  • Mã giảm giá từ Lazada (voucher Lazada) : Mã giảm giá được cung cấp bởi Lazada, sử dụng cho mọi mặt hàng trên trang Lazada.

  • Mã giảm giá từ nhà bán hàng ( voucher từ nhà bán hàng) : Một số nhà bán hàng sẽ đăng ký quầy hàng trên trang Lazada và kinh doanh mặt hàng của riêng họ. Mã giảm giá Lazada từ nhà bán hàng chỉ được áp dụng giảm giá các mặt hàng của riêng shop họ.

  • Mã giảm giá từ ngân hàng/ đối tác : Mã giảm giá được cung cấp bởi ngân hàng/ đối tác, sử dụng được cho hầu hết các mặt hàng trên trang Lazada nhưng chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng/ đôi tác đó.

Mã giảm giá sưu tầm có thể cùng lúc áp dụng được tối đa 4 loại mã giảm giá trên cho cùng một đơn hàng. Khi tìm được mã giảm giá sưu tầm, bạn lưu vào ví vouher. Khi bạn đặt hàng trên trang Lazada, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tầm vào đơn hàng mà không cần phải thao tác thêm.

Mã giảm giá ký tự chỉ có thể áp dụng tối đa một mã giảm giá cho  một đơn hàng. Mã giảm giá ký tự thì bạn cần sao chép lại các ký tự trên mã giảm giá. Khi tiến hành đặt hàng trên trang Lazada, tại bước thanh toán cuối cùng, bạn nhập đầy đủ các ký tự này vào ô trống nhập mã giảm giá thì đơn hàng mới được áp dụng.

Để không bỏ lỡ những mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada siêu khuyến mãi, hãy thường xuyên theo dõi trang này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *