Dịch vụ - Sửa chữa

Làm thế nào để kinh doanh Coworking Spaces sinh lời cao nhất

Coworking Space là mô hình kinh doanh văn phòng được nhiều người lựa chọn. Làm thế nào để thành công và cạnh tranh khi các đối thủ Coworking Space cũng đang chạy đua về dịch vụ này với mình? Chúng tôi mở chuyên đề thảo luận làm thế nào để kinh doanh Coworking Space sinh lời cao nhất 2021. Hãy dành thời gian để tìm hiểu khi bạn muốn kinh doanh văn phòng chia sẻ Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác nhé.

1. Điều chỉnh ưu đãi mới đáp ứng nhu cầu hiện tại

COVID là một trong những nguyên nhân khiến Coworking Space chững lại trong một thời gian ngắn. Nhu cầu về Coworking Space gần như hạn chế vào nửa năm 2019 cho đến hiện tại. Điều quan trọng nhất để thu hút khách hàng đến với Coworking Space của bạn chính là điều tiết ưu đĩ phù hợp với thời thế. Các Coworking Space nên đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giữ chân thành viên cũ và thu hút khách hàng mới.

2. Tăng lợi nhuận bằng cách thêm dịch vụ

Có hai cách hiệu quả để tăng lợi nhuận mà Coworking Space nên thực hiện trong thời gian này:

 • Bán thêm với các dịch vụ bổ sung cần thiết cho khách hàng của mình. Nhu cầu sử dụng Coworking Space trong suốt 8h liên tiếp với dịch vụ bao quanh đang là thu xế. Cung cấp nhiều dịch vụ sẽ đảm bảo tỷ suất lợi nhuận tăng cao.
 • Sắp xếp một dịch vụ để nhận thư và gói hàng của thành viên. Thêm các dịch vụ in ấn.

3. Tích hợp mọi tiện nghi

Để khách hàng có thể sống trong không gian của bạn suốt thời gian làm việc của họ mà không đi ra ngoài bạn nên đảm bảo đầy đủ các dịch vụ như:

 • Phòng nghỉ trưa
 • Cung cấp ẩm thực sáng, trưa, tối
 • Cung cấp dịch vụ spa, phòng tập thể dục, chơi game, yoga.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc và giữ trẻ…

Hãy đảm bảo khách hàng có đầy đủ mọi tiện ích xung quanh mình mà không cần đặt chân ra khỏi Coworking Space của bạn.

4. Thúc đẩy các chiến lược quảng cáo

Đầu tư quảng cáo trên mọi phương diện website, mạng xã hội, diễn đàn, dán quảng cáo tại các vị trí trung tâm. Hãy nghiên cứu từ khóa, liên kết trang web của bạn với nhiều website khác. Đặc biệt là đầu tư các bài viết liên quan đến tổ chức sự kiện, không gian làm việc chung… Chẳng hạn như: https://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi.

5. Có nhiều chiến lược hấp dẫn

Các chiến lược khuyến mãi càng hấp dẫn thì càng giữ chân khách hàng và thu hút thêm được nhiều khách hàng mới.

 • Ưu đãi hấp dẫn cho các thành viên cũ.
 • Khuyến mãi hấp dẫn cho các thành viên mới.
 • Ưu đãi giờ vàng với các dịch vụ hấp dẫn cho các thành viên đến với Coworking Space của bạn.
 • Thu thập ý kiến của khách hàng, nghiên cứu để cải thiện những thiếu sót, nâng cao thế mạnh để thu hút khách hàng. Đây là một trong những cách cải thiện dịch và cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ khác cùng cung cấp dịch vụ Coworking Space.
 • Đặc biệt không quên tìm hiểu mô hình kinh doanh Coworking Space của đối thủ. Từ thiết kế không gian, giá dịch vụ, phong cách phục vụ để làm mới và cải tiến dịch vụ của mình tốt hơn.

Kết luận

Kinh doanh mô hình Coworking Space là một lĩnh vực mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mô hình này đang phát triển vượt bậc hơn mô hình văn phòng truyền thống. Thế hệ trẻ hiện nay rất thích mô hình này. Với những kinh nghiệm kinh doanh Coworking Space hy vọng chúng tôi đã giúp ích nhiều cho bạn. Những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ khai thác thêm nhiều khía cạnh khác của mô hình văn phòng chia sẻ không gian chúng hiện đại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *