Sản Phẩm

Mẹo mua đúng Ba chỉ bò mỹ nhập khẩu chính ngạch

Ba chỉ bò mỹ hiện nay được bán rất nhiều tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm. So với thịt bò trong nước thì giá ba chỉ bò mỹ thường cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã thưởng thức loại thịt này sẽ thấy không thể cưỡng lại được. Thịt ba chỉ bò mỹ có độ mềm hoàn hảo và cực kỳ thơm khi ăn. Nhưng đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải ba chỉ bò mỹ giả. Do đó những mẹo nhỏ mua hàng chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cach-chon-ba-chi-bo-my-tuoi-ngon-khong-lo-hang-gia-hang-qua-han-bo-my---bepeva-eva--2--1584463337-493-width692height477.jpg

Đặc điểm nhận biết ba chỉ bò giả bạn nên biết

Ba chỉ bò mỹ mềm, ngon lại có giá trị dinh dưỡng cao nên được nhiều chị em nội trợ lựa chọn. Cho nên nắm bắt nhu cầu này, nhiều người bán vì lợi nhuận mà bất chấp chất lượng thực phẩm. Do đó sẵn sàng cho ra thị trường thịt ba chỉ bò giả tinh vi. Vậy ba chỉ bò giả có đặc điểm gì?

 • Ba chỉ bò mỹ giả không có đường gân hay mỡ trắng nhỏ như ba chỉ bò mỹ thật.
 • Phần mỡ và nạc của ba chỉ bò mỹ phân tách rõ ràng, nhìn không tự nhiên và thiếu sự liên kết.
 • Thịt ba chỉ bò mỹ giả khi nhúng vào nước nóng thì phần mỡ và nạc sẽ tách rời nhau riêng biệt.
 • Giá thịt ba chỉ bò mỹ rẻ, bởi chủ yếu là sử dụng chất phụ gia, chất tạo màu.

Đây chính là những đặc điểm giúp bạn dễ dàng nhận ra thịt ba chỉ bò giả. Do đó khi mua thực phẩm, bạn hãy chú ý để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Mẹo chọn mua ba chỉ bò mỹ chính ngạch chuẩn nhất

Mua đúng ba chỉ bò mỹ nhập khẩu chính ngạch luôn đảm bảo về chất lượng. Không những vậy sau khi chế biến, thịt vô cùng mềm và thơm. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải thịt ba chỉ bò mỹ giả ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó những mẹo nhỏ khi mua thịt bò mỹ chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

 • Mua thịt ba chỉ bò mỹ tại các đơn vị bán hàng uy tín và có tên tuổi trên thị trường.
 • Ngoài ra, thịt ba chỉ bò mỹ nhập khẩu chính ngạch luôn có đầy đủ giấy chứng nhận ATVSTP, tem truy xuất nguồn gốc, xuất xứ.
 • Nên mua thịt ba chỉ bò mỹ có phần mỡ và nạc liên kết chặt chẽ tự nhiên với nhau. Ngoài ra, thịt còn có vân, mỡ rõ ràng.
 • Ba chỉ bò mỹ thật khi nhúng vào nước nóng phần mỡ và thịt không hề bị tách rời.
 • Mua thịt ba chỉ bò mỹ tại Famfood để yên tâm chất lượng.
C:\Users\hp\Desktop\ba-chi-bo-my-400x400.jpg

Tại sao nên mua ba chỉ bò mỹ tại Famfood?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt bò mỹ. Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua ba chỉ bò mỹ để dùng. Vậy tại chúng ta nên mua ba chỉ bò mỹ tại Famfood? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ ngay dưới đây nhé.

 • Famfood là đơn vị cung cấp và phân phối thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất hiện nay.
 • Hệ thống cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cho nên thực phẩm luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất. 
 • Ba chỉ bò mỹ tại Famfood luôn sẵn số lượng và nói không với chất bảo quản.
 • Giá thịt ba chỉ bò mỹ tại Famfood luôn rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng cạnh tranh khác.

Lời kết

Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, để yên tâm mua đúng ba chỉ bò mỹ thật bạn hãy đến ngay Famfood nhé. Với kinh nghiệm và nguồn hàng nhập khẩu chính ngạch, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những loại thực phẩm tốt nhất. Ngoài chất lượng còn đi cùng giá thành rẻ nữa nhé. Để nhận báo giá thịt ba chỉ bò mỹ tại Famfood, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *