Thời Trang

Nam thấp nên đi giày gì để hack dáng nhanh chóng?

Chiều cao hạn chế, vóc dáng nhỏ bé khiến phái mạnh thiếu tự tin trong giao tiếp trong công việc và các mối quan hệ. Vóc dáng người Việt thấp hơn trung bình chung của thế giới là 10cm. Các quý ông có chiều cao nhỏ hơn so với chiều cao trung bình thường khá tự ti, hạn chế nhiều cơ hội.

Giải pháp giày nam đẹp, thiết kế phù hợp sẽ giúp các chàng thấp bé hack dáng hiệu quả. Tuy nhiên, nên chọn mẫu giày nào để cải thiện chiều cao tốt? Chia sẻ dưới đây của Toldo sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được giải pháp giày nam đẹp phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Bí quyết chọn giày cho nam giới thấp bé

Chiều cao thấp bé là nỗi lo của nhiều chàng trai Việt. Chọn trang phục, giày dép sẽ giúp các chàng cải thiện chiều cao hiệu quả. Giày cao nam hiện nay có nhiều loại, phong cách thời trang khác nhau. Các chàng có thể tham khảo bí quyết dưới đây để chọn mẫu giày nâng chiều cao hiệu quả, cải thiện vóc dáng nhỏ bé:

  • Giày có size vừa vặn với kích thước bàn chân, sẽ mang lại sự thoải mái, vừa vặn cho các chàng khi mang giày. Đồng thời, giày vừa vặn cân đối với vóc dáng cơ thể, tránh tạo cảm giác bất cân với hình thể.
  • Hạn chế mang giày cổ cao, khiến tỷ lệ đôi chân ngắn lại. Những đôi giày thấp cổ hoặc cổ lửng sẽ giúp dáng người thanh thoát, chân như dài ra so với tỷ lệ cơ thể.
  • Giày tròn đặc biệt được khuyến cáo chọn cho người có vóc dáng thấp bé, giúp cơ thể cân đối hơn. 
  • Giày nâng chiều cao nên chọn thiết kế cao từ 5-7cm, giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả, hack chiều cao tự nhiên.

Địa chỉ mua giày nam cao hack dáng tự nhiên cho các quý ông

Mua giày cao cho nam cần lựa chọn địa chỉ uy tín, để đảm bảo chất lượng, thiết kế giày đẹp phù hợp với cơ thể. Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị phân phối giày cao cho nam, với khả năng hack dáng từ 4-10cm khá hiệu quả. 

Khách hàng băn khoăn mua giày nâng chiều cao cho nam ở đâu? Toldo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông có chiều cao và vóc dáng nhỏ bé:

  • Toldo là đơn vị phân phối giầy tăng chiều cao nam nhập khẩu chính ngạch. Tất cả các sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, thông số kỹ thuật đầy đủ.
  • Toldo cung cấp đa dạng các mẫu giày cao nam từ giày tây, giày thể thao, boot, giày cưới, giày lười… với nhiều mẫu và phong cách khác nhau cho các quý ông lựa chọn. 
  • Chuyên viên tại toldo tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với vóc dáng người, tư vấn phối đồ, giúp khách hàng chọn mẫu giày ưng ý nhất.
  • Chính sách dịch vụ tại Toldo hỗ trợ khách hàng mua hàng linh hoạt, đổi trả dễ dàng. Hoàn tiền nếu các sản phẩm không đạt cam kết chất lượng ban đầu, hỗ trợ mua hàng trực tuyến. 

Chọn giày nam, trang phục phù hợp sẽ giúp các quý ông hack dáng hiệu quả. Việc lựa chọn mẫu giày phù hợp còn tùy thuộc vào dáng người, cỡ chân của từng đối tượng. Các mẫu giày nam nâng chiều cao được thiết kế với cấu tạo đặc biệt cho phép quý ông ăn gian chiều cao một cách tự nhiên, không lo bị lộ. Thiết kế giày nam cao cấp tại Toldo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các quý ông có chiều cao thấp bé, với nhiều mẫu đa dạng, sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *