Xây dựng

Mua Cổng từ an ninh giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Cổng từ an ninh là thiết bị chống trộm được nhiều cửa hàng, siêu thị… chọn mua nhất hiện nay. Sử dụng thiết bị này mang đến rất nhiều lợi thế cho chủ cửa hàng. Ngoài phát hiện nhanh chóng khách hàng cố ý trộm cắp hàng hóa, còn nâng cao doanh số bán hàng. Vậy mua cổng từ an ninh giá rẻ cần lưu ý điều gì? Bài viết sau đây, hãy cùng ZIKO Việt Nam tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-innox.jpg

Mua cổng từ an ninh phù hợp với mục đích sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cổng từ an ninh khác nhau. Tùy vào mỗi loại sẽ có mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy khi mua thiết bị này, bạn cần lưu ý điều này nhé. Cụ thể:

  • Mua cổng từ an ninh thư viện EM chủ yếu để lắp đặt tại các nhà sách, thư viện
  • Mua cổng từ an ninh công nghệ RF để lắp đặt tại shop thời trang, tạp hóa vừa và nhỏ.
  • Mua cổng từ an ninh AM lắp đặt tại các cửa hàng kinh doanh bán lẻ với các sản phẩm chủ yếu như điện thoại, tivi hay mỹ phẩm…
  • Mua cổng từ an ninh phù hợp với không gian cần lắp đặt

Để đảm bảo cổng từ an ninh hoạt động hiệu quả và không phá vỡ thẩm mỹ của không gian cửa hàng, siêu thị… Khi chọn mua cổng từ an ninh lắp đặt, bạn cần lựa chọn kích thước cửa phù hợp. Vì thế nếu vị trí lắp đặt rộng bạn có thể lắp đặt hệ thống AM. Ngược lại nên chọn hệ thống RF. Nhờ đó sẽ đảm bảo khoảng cách phát hiện tín hiệu của tem từ. Đồng thời nhanh chóng phát tín hiệu khi có dấu hiệu trộm cắp hàng hóa.

Dựa vào điều kiện tài chính để mua cổng từ an ninh sử dụng

Nắm bắt nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh để chống thất thoát hàng hóa, hiện nay thị trường cổng từ an ninh rất sôi động. Ngoài đa dạng về mẫu mã, kích thước còn có nhiều phân khúc giá khác nhau để bạn chọn mua. Do đó để yên tâm sau khi thanh toán. Bạn hãy dựa vào điều kiện tài chính, để chọn mua cổng từ an ninh thích hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Địa-chỉ-phân-phối-và-đặt-cổng-từ-an-ninh-uy-tín-tại-Hà-Nội.1.jpg

Mua cổng từ an ninh tại các đơn vị bán hàng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cổng từ an ninh giá rẻ. Tuy nhiên không phải tất cả mọi địa chỉ đều bán đúng cổng từ an ninh chất lượng, hoạt động hiệu quả đâu nhé. Do đó để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên mua thiết bị này tại các đơn vị bán hàng uy tín. Đó phải là những đơn vị cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Mua cổng từ an ninh tại ZIKO Việt Nam

Mua nhầm cổng từ an ninh chất lượng kém sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng phát hiện hành động trộm cắp hàng hóa. Cho nên để tránh mất tiền oan, bạn nên mua cổng từ an ninh tại ZIKO Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cổng từ an ninh khi mua tại đây.

Lời kết

Cổng từ an ninh là thiết bị không thể thiếu của nhiều cửa hàng, siêu thị lớn, nhỏ hiện nay. Với khả năng phát ra tín hiệu báo động đối với hành vi trộm cắp, cổng từ an ninh còn thể hiện sự chuyên nghiệp của người quản lý. Do đó nếu bạn đang tìm giải pháp chống thất thoát hàng hóa. Khi đứng trước số lượng khách hàng ra vào lớn mỗi ngày, hãy lắp đặt ngay thiết bị này nhé. Để yên tâm hiệu quả sử dụng, quý khách hàng hãy đừng bỏ qua các lưu ý khi mua cổng từ an ninh được chia sẻ ở trên nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *