Những Lưu ý “vàng” Mẹ Cần Biết Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1
Kiến Thức

Những lưu ý “vàng” mẹ cần biết khi cho trẻ học tiếng Anh online 1 kèm 1

Để tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con. Nhiều phụ huynh đã không ngần ngại đầu tư không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Và một phương pháp mới được nhiều mẹ lựa chọn chính là học tiếng Anh 1 kèm 1 online. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất và không làm cho con cảm thấy áp lực, dưới đây là những lưu ý “vàng” mẹ cần biết khi cho trẻ học tiếng Anh online 1 kèm 1.

Trẻ học tiếng Anh online có tốt?

Câu trả lời cho các mẹ chắc chắn là rất tốt. Các nhà nghiên cứu giáo dục khuyến cáo nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Trẻ em từ 3 – 4 tuổi là đã có thể bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến. Học tiếng Anh trong thời điểm vàng sẽ giúp con có điều kiện hấp thu ngôn ngữ tự nhiên. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 cho bé mang đến nhiều lợi ích không tưởng.

  • Chi phí cực rẻ, chỉ từ 82,5k/ buổi học. Nhưng khóa học tiếng Anh trực tuyến lại tạo ra một môi trường nói tiếng Anh thực thụ. Một môi trường giao tiếp thực tế mà các bé không dễ dàng gì có được khi tham gia học tại các trung tâm Anh ngữ.
  • Khi học tiếng Anh online 1 kèm 1, bé sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên và hình thành kĩ năng nghe – nói tự nhiên. Tạo điều kiện cho bé nói tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Biết cách làm chủ ngữ điệu, biết cách nắm bắt cảm xúc như người bản xứ
  • Bé học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 còn giúp quý ơhuj huynh chủ động về thời gian. Sắp xếp lịch học cho con vào bất cứ lúc nào. Không mất thời gian đưa đón, học tại nhà yên tâm hơn…Đó là những lý do mà các phụ huynh nên bắt đầu đầu tư cho con ngay từ bây giờ.

Những lưu ý “vàng” mẹ cần biết khi cho trẻ học tiếng Anh online 1 kèm 1

Để con có thể phát huy được năng lực học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, tránh mất thời gian, tránh bỏ lỡ cơ hội. Các mẹ đừng nên bỏ qua những lưu ý cần thiết dưới đây:

Đừng trông cậy quá nhiều vào app trí tuệ nhân tạo. Để hình thành nền tảng năng lực nghe nói tiếng Anh tự nhiên và giáo tiếp tự tin. Hãy cho bé tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài thật nhiều. Sẽ rất hiệu quả là chỉ sử dụng các app trí tuệ nhân tạo. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ, là tiếng nói dùng để giao tiếp giữa con người với nhau. Vì thế, khi học, học viên cần phải có cảm xúc, phải có sự vui thích, phải có sự thỏa mãn tự do khám phá. Tất cả những điều này chỉ có thể xảy ra khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tương tác trực tiếp. Chưa kể là một số ứng dụng tiếng Anh sử dụng trí tuệ nhân tạo không được thiết kế theo chuẩn mực sư phạm. Nó chỉ giúp ích cho việc ghi nhớ từ vựng. Tuy nhiên, học từ vựng tràn lan, không đúng cách cũng sẽ dẫn đến mất tiếng Anh căn bản.

Hãy học cùng bé mỗi khi bạn có thể. Thời điểm này trẻ rất nhạy cảm với tiếng Anh, các phụ huynh cần chung sức để đưa tiếng Anh vào cuộc sống để bé có thói quen sử dụng hàng ngày.

Chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết nhất. Vì là hình thức học trực tuyến, mọi tương tác đều phải là online. Vì vậy, nếu không có kết nối intenet, thì việc học sẽ không thể tiến hành được. Và để buổi học tiếng Anh online 1 kèm 1  không bị gián đoạn. Bạn hãy chắc chắn rằng mạng của mình phải thật ổn định để bé có thể nghe rõ và nói rõ khi tham gia lớp học. Hãy đầu tư ngay một chiếc tai nghe có mic thật tốt để bé có thể nghe rõ nhất, loại bỏ những tạp âm xung quanh nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *