Tư Vấn Sữa Herbalife F1 Từ A đến Z (2)
Sản Phẩm

Tư vấn sữa Herbalife F1 từ A đến Z

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn về sữa herbalife F1. Herbalife F1 đang giúp các gia đình Việt một  nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Mọi đối tượng đều có thể sử dụng được. Từ người ăn kiêng, giảm cân, cần giữ vóc dáng cho đến cải thiện sức khỏe… đều có thể dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chế phẩm hoàn hảo từ công nghệ thực phẩm Mỹ này nhé.

Lợi thế của sữa Herbalife F1

 • Chứa 19 loại vitamin và khoáng chất. Giúp người sử dụng được hấp thu vào cơ thể ở cấp độ tế bào.
 • Tính theo nguồn dinh dưỡng trên mỗi một ly sữa giảm cân Herbalife sẽ tương đương với 9g protein và chất xơ. Một nguồn dinh dưỡng trọn vẹn giúp cơ thể cảm thấy no, không thèm ăn và có thể giảm cân nhanh chóng
 • Cholesterol và chất béo không tồn tại trong sản phẩm này. Cho nên mọi đối tượng khi sử dụng có thể khống chế tốt các bệnh về tim mạch, mỡ máu, tai biến… Đặc biệt là giảm cân khoa học và nhanh chóng.

Các thực phẩm chức năng khác của Herbalife

 • Thực phẩm chức năng Herbalife kiểm soát cân nặng
 • Thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ tiêu hóa
 • Thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ tim mạch
 • Thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ xương khớp
 • Thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ tiểu đường
 • Thực phẩm chức năng Herbalife sinh lý
 • Các sản phẩm làm đẹp của Herbalife

Có nên sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife

Có mặt trên hơn 100 quốc gia, lượng người dùng đã cán mốc con số 1 tỷ và vẫn đang tiếp tục phát triển. Dòng thương hiệu này cũng nổi tiếng với rất nhiều thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe như: lô hội thảo mộc cô đặc và bột protein, Herbalife cell activator giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất từ thức ăn tốt hơn.

Herbalife chính là thực phẩm chức năng mà bạn nên sử dụng lâu dài. Có thể xem đây như là một phần thiết yếu trong cuộc sống của mình. Cả thế giới tin dùng. Tại sao bạn lại không? Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá về dòng sản phẩm Herbalife F1 để các bạn hiểu hơn về một sản phẩm của thương hiệu này.

Giá Herbalife như thế nào

Giá Herbalife rất đa dạng tùy vào các dòng sản phẩm khác nhau.

 • Herbalife F1 có giá 400 nghìn đồng. Dòng sản phẩm này cung cấp Vitamin và các khoáng chất, Protein chiết xuất 100% từ thực vật thiên nhiên cho cơ thể. Sản phẩm giàu chất xơ và có thể thay thế bữa ăn cho người giảm cân, ăn kiêng hoặc cần tăng cường dinh dưỡng. Đặc biệt là giúp cơ thể ít hấp thu calo, giảm cân hiệu quả.
 • Vitamin Herbalife Multi, Vitamin Complex Herbalife F2 có giá từ 170 nghìn đồng. Sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên và là nguồn dưỡng chất cần thiết cho cuộc sống mỗi ngày
 • Personalized Protein Powder Herbalife F3 có giá từ 400 nghìn đồng. Sữa Herbalife F3 cung cấp 5g protein đậu nành và từ váng sữa, chứa toàn bộ 9 axit amin cần thiết trong mỗi ly sữa. Bạn sẽ đảm bảo được sự săn chắc của cơ bắp và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
 • Trà Herbalife Trà thảo mộc cô đặc có giá từ 350 nghìn đồng. Herbalife Tea Concentrate là dòng sản phẩm nằm trong chương trình kiểm soát cân nặng. Dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn phấn chấn tinh thần và giảm cân nặng tốt suốt ngày dài trong quá trình giảm cân.

Tạm kết

Chúng tôi không chỉ bán các dòng sản phẩm của Herbalife mà còn cung cấp các dòng sản phẩm của Amway như: lăn nách nam, Protein thực vật, kem đánh răng… Các bạn cần mua thực phẩm chức năng Herbalife hoặc Amway vui lòng truy cập cungmua123 để xem giá thành và mua hàng trên toàn quốc nhé. Rất hân hạnh được cung cấp thực phẩm chức năng Herbalife đến quý khách hàng trên toàn quốc!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *