Bất Động Sản

Mục tiêu mới của Học viện AMC sau khi Nguyễn Trung Kiên nhận chức

Học viện AMC có vai trò rất quan trọng đối với tập đoàn MCC Group. Với mục đích xây dựng gian hàng bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Amazon. Chính vì vậy, ngày 19/5/2020 MCC Group đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Kiên lên giữ chức vụ Phó giám đốc Học viện AMC. Vậy ông Nguyễn Trung Kiên là người như thế nào? Mục tiêu mới của Học viện AMC sau khi ông Nguyễn Trung Kiên nhận chức là gì gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

Mục tiêu mới của Học viện AMC sau khi Nguyễn Trung Kiên nhận chức

Vì sao MCC Group lại bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Kiên

Nhân sự có yếu tố quyết định đến sự phát triển của tập đoàn, cho nên chọn đúng người có năng lực mới giúp đẩy con thuyền MCC đi ra khơi xa hơn. Đó chính là lý ông Nguyễn Trung Kiên lại được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Học viện AMC.

 • Trước đây ông Nguyễn Trung Kiên  là Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học kinh doanh Quốc tế Scandinavia. Đây là một trong những ngôi trường có tiếng tại Đan Mạch. 
 • Đồng thời ông từng giữ chức Chủ tịch AKIE Việt Nam là thành viên của MCC Group.
 • Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, quản trị và huấn luyện doanh nghiệp và nằm trong Top 4 CEO xuất sắc nhất năm 2012 của chương trình “Chìa khóa vàng thành công”.
 • Ngoài ra, ông còn CEO xuất sắc Đông Nam Á và vinh dự được Chính phủ Thái Lan vinh danh vào năm 2017.
 • Năm 2019 ông Nguyễn Trung Kiên được vinh dự nhận giải thưởng “Cống hiến Thái Lan” bởi những nỗ lực xúc tiến thương mại giữa hai nước với kết quả rất tốt.
 • Và một trong những lý do mà MCC Group tin tưởng lựa chọn ông Nguyễn Trung Kiên giữ chức vụ quan trọng trong Học viện AMC, đó chính là Quyền Tổng thư ký CLB CEO trong Chìa khóa thành công phát sóng trên VTV1.

Với những chức vụ từng nắm giữ và vốn kiến thức của mình, mcc việt nam tin rằng Nguyễn Trung Kiên sẽ mang đến sự thay đổi mới cho tập đoàn trong thời gian tới.

Mục tiêu mới của Học viện AMC sau khi Nguyễn Trung Kiên nhận chức

Mục tiêu mới của Học Viện AMC 

Với mục đích thành lập Học viện AMC để giúp tập đoàn phát triển gian hàng bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử, thực hiện tham vọng “Thế giới dùng hàng Việt” MCC Group đã có bước khởi đầu thành công khi AKIE đón nhận được đơn hàng FBA đầu tiên. Vì vậy với sự thay đổi nhân sự lần này, ông Nguyễn Trung Kiên vô cùng tự hào khi trở thành một phần của MCC và mục tiêu mới ông đề ra cho Học Viện AMC sau khi nhận chức sẽ là:

 • Giúp đưa các sản phẩm của các doanh nghiệp SME Việt Nam có thể ra thế giới thông qua trang điện tử Amazon.
 • Nâng tầm sản phẩm của Việt nam trên bản đồ thương mại điện tử của quốc tế.
 • Giúp AMC trở thành địa chỉ tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp, hỗ trợ họ đưa sản phẩm của mình ra thế giới.
 • Nghiên cứu, đưa ra các chiến lược để đào tạo cộng đồng doanh nhân kinh doanh thành công trên Amazon.
 • Và một trong những mục tiêu quan trọng không thể bỏ qua cần thực hiện, đó chính là xây dựng hệ sinh thái MCC Group ổn định và hiệu quả.

Tạm kết

Với những kinh nghiệm và thành tích mà ông Nguyễn Trung Kiên đã đạt được không có gì khó hiểu khi MCC Group lại lựa chọn ông giữ chức vụ Phó giám đốc Học viện AMC. MCC tin rằng, sau khi ông Nguyễn Trung Kiên nhận chức sẽ mang đến những sự đổi mới đột phá cho tập đoàn trên sàn thương mại Amazon và giúp MCC Group không chỉ là tập đoàn kinh doanh bất động sản với nhiều dự án nổi bật như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…mà còn phát triển trong lĩnh vực Thương mại dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *