Những Bất Cập Có Thể Cải Thiện ở Robot Hút Bụi (2)
Công Nghệ

Những bất cập có thể cải thiện ở robot hút bụi

Robot hút bụi không thể hoàn hảo 100% như những bài viết 1 chiều. Tuy nhiên hữu dụng của chúng trong cuộc sống thì cũng không thể chối bỏ. Bài viết này chúng tôi cung cấp những bất cập khi sử dụng robot hút bụi và những cách khắc phục hoàn hảo nhất cho những vấn đề này.

 

Độ ồn của robot khi chúng hoạt động

Độ ồn của robot hút bụi thường được ở trong ngưỡng cho phép. Tuy nhiên chúng hoạt động liên tục từ 30 đến 60 phút hoặc thời gian dài hơn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Cách khắc phục điều này đơn giản nhất là cho robot hút bụi hoạt động vào những giờ bạn không có ở nhà. Hiện nay các dòng robot hút bụi uy tín chất lượng cao bạn đều có thể kết nối với các ứng dụng trên điện thoại thông minh để điều khiển từ xa. Đơn giản hơn bạn có thể thiết lập thời gian hoạt động mặc định trong ngày để chúng có thể hoạt động khi bạn rời khỏi nhà. Sau đó chúng sẽ trở về với dock sạc. Quá trình sạc đầy pin chúng sẽ tiến hành chuyển đổi sang chế độ ngủ. Chẳng khác gì cô Tấm bước ra từ quả thị mang đến cho bạn không gian yên bình và sạch sẽ nhất.

Robot không thể leo nhiều tầng

Những chú rotbot hút bụi dường như không tác dụng với cầu thang. Leo cầu thang, vệ sinh cầu thang là có không. Chỉ có thể ngã cầu thang và tạo ra các hư hỏng mà thôi. Vì thế, các bạn phải tự tay mình để di chuyển chúng giữa các quãng cầu thang. Để chúng có thể nhớ hết các bản đồ bạn nên chọn các dòng cao cấp. Chúng có thể nhớ được 3 maps khác nhau giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra dễ dàng hơn. Các chế độ tích hợp tường ảo cũng sẽ hạn chế hoàn toàn việc ngã cầu thang. Chỉ cần bạn mong muốn sở hữu sẽ tìm ra được những cách hoàn hảo nhất để robot có thể hoạt động tốt nhất.

Robot hút bụi Ecovacs các dòng cao cấp sẽ cải thiện hết các mối lo ngại này co các bạn. Nên đến các đại lý chính thức Ecovacs để xem sản phẩm và nhận tư vấn để tìm mua những robot hút bụi hoàn hảo nhất cho mình nhé.

Nhà bừa bộn robot không dọn được

Vớ tất, đồ chơi của trẻ nhỏ, đai nịt, tai nghe… đây là những vật cản có thể bị cuốn vào máy hút bụi hoặc là vật cản khiến robot không thể hoạt động được. Với những trường hợp này, bạn chỉ cần thay đổi thói quen sống hàng ngày. Sử dụng những vật này và đặt lại đúng vị trí vốn có của chúng. Hoặc đơn giản hơn, bạn thiết lập những vùng bất khả xâm phạm để robot hút bụi không di chuyển vào các vị trí bị giới hạn này. Càng đơn giản hơn nữa khi bạn chọn các dòng robot cao cấp có sử dụng trí tuệ nhân tạo như Deboot T8 AIVI.

Cần vệ sinh lưới lọc thường xuyên

Nhiều người cho rằng đây là một công việc mệt mỏi. Tuy nhiên, robot mất đến ít nhất 1h đồng hồ mỗi ngày để dọn dẹp nhà cửa. Bạn chỉ mát 10 đến 15 phút, khoảng 2 đến 3 ngày 1 lần để vệ sinh thùng rác, lưới lọc và hệ thống bên dưới máy hút bụi. Chỉ một phương thức so sánh đơn giản này cũng có thể thấy được bạn vẫn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc vệ sinh thủ công.​

Những bất cập của robot hút bụi đã được chúng tôi tìm cách giải quyết đơn giản nhất cho các bạn. Với những cách giải quyết này hy vọng các bạn đã có động lực hơn cho việc sở hữu ngay cho mình một chú robot. Sau khi sử dụng chắc chắn bạn sẽ hối hận vì đã không mua siêu phẩm này sớm hơn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *