Công Nghệ,Sản Phẩm

Những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi thuê máy photo mới

Máy photocopy là thiết bị rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp và hiện nay nhu cầu thuê máy photo mới ngày càng nhiều. Kéo theo đó là các đơn vị cung ứng ra đời. Để có thể thuê được máy photo phu hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình các bạn cần phải bỏ túi một vài kinh nghiệm sau đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về đơn vị cho thuê trước khi thuê máy photocopy

Cần tìm hiểu đơn vị cho thuê máy photo mới trước khi thuê máy
Cần tìm hiểu đơn vị cho thuê máy photo mới trước khi thuê máy

Đây là một việc làm cần thiết và bắt buộc nếu bạn muốn có một thuê được chiếc máy photto mới với chất lượng tốt nhất. Bạn hãy tìm hiểu về đơn vị cho thuê máy đó thông qua website hoặc fanpage riêng. Nên chọn đơn vị có thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng biết đến. Hay những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu về thông tin cho thuê máy photocopy tại quận 6, các điều khoản và hợp đồng khi thuê máy photo như thế nào? Đơn vị đó có dịch vụ hỗ trợ đi kèm không, giá thuê máy ra sao. Bạn hãy tìm hiểu những thông tin đó với 2 hay 3 đơn vị cho thuê khác nhau để có sự so sánh rồi đưa ra quyết định.

Làm hợp đồng khi thuê máy photocopy

Khi bạn đã lựa chọn được đơn vị cho thuê máy photo mới thì cần phải làm hợp đồng rõ ràng dù chỉ là thuê một cái. Việc làm hợp đồng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho chính bạn.  Trong hợp đồng nên có các điều khoản như sau bạn nhất định phải nắm được:

  • Về giá thuê tính như thế nào.

  • Giao nhận máy photo bằng biên bản cùng hình ảnh chụp rõ ràng.

  • Nếu trong quá trình sử dụng máy photo gặp sự cố có hỏng hóc gì thì cách giải quyết như thế nào? Chi phí do bên nào bỏ ra.

  • Khi thuê máy photo có cần đặt cọc tiền hay giấy tờ gì không?

Kiểm tra và bàn giao máy photocopy

Khi đã làm xong hợp đồng thì bạn cần phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng máy khi được chủ cho thuê bàn giao lại cho bạn. Khi bàn giao máy bạn cần phải chú ý một số vấn đề như sau để tránh gặp rắc rối.

  • Cần phải chụp ảnh tất cả hình ảnh của máy tức khi giao nhận.

  • Bạn có thể photo thử một vài trang giấy.

  • Kiểm tra kỹ lưỡng mọi vấn đề của máy photo kẻo bị đền tiền oan.

Cần có hợp đồng rõ ràng khi thuê máy photocopy
Cần có hợp đồng rõ ràng khi thuê máy photocopy

Tóm lại, khi thuê máy photo đòi hỏi các bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và không ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. Đồng thời cũng tránh được việc phải mất tiền đền oan. Hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photo mới hãy đến với công ty Đức Lan – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *