Tầm Bay Và điều Khiển Xa Của Mavic Mini Có Thực Sự ấn Tượng.
Công Nghệ

Tầm bay và điều khiển xa của mavic mini có thực sự ấn tượng?

Flycam mini với thiết kế nhỏ gọn, bỏ túi tiện lợi phù hợp cho nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, thiết bị nhỏ gọn do bị lược bỏ các bộ phận, tính năng dẫn đến hạn chế khả năng bay, chụp hình ổn định như các dòng drone chuyên nghiệp. Khả năng bay và điều khiển thiết bị luôn là vấn đề đáng quan tâm khi người dùng chọn mua flycam mini. Mavic mini khá mới, là phiên bản thu nhỏ của mavic chuyên nghiệp. Thiết bị được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao về tầm bay, khả năng bay ổn định. Thực tế về khả năng bay và điều khiển mavic mini từ xa có ấn tượng như lời đồn?

Mavic mini được trang bị động cơ và pin mạnh mẽ

Các thiết bị flycam mini bị hạn chế về khả năng bay. Nhưng cuối năm 2019, mavic mini ra đời với những trang bị ấn tượng cho phép thiết bị bay với tầm xa, ổn định. Đặc điểm nổi bật của mavic mini:

  • Động cơ không chổi than cao cấp, hiệu suất vượt trội, tiêu hao năng lượng pin ít. Trong khi, nhiều dòng flycam hiện nay, sở hữu động cơ chổi than với tiêu hao năng lượng lớn, dẫn đến giảm hiệu suất bay.
  • Cánh quạt tối ưu thiết kế, giảm tác động và lực cản không khí. Kết hợp cùng động cơ mạnh mẽ cho phép thiết bị bay tốc độ tối đa 13m/s ở chế độ sport. Sức cản gió tối đa 8m/s cho phép thiết bị bay ổn định ngoài môi trường gió, địa hình thực tế.
  • Pin dung lượng 2600 mAh khá lớn, cho phép mavic mini bay với thời lượng tối đa 30p ở điều kiện lý tưởng.
  • Thiết bị nổi bật với tầm bay xa và kết nối ổn định trong phạm vi 4km, không vật cản hay cây cối. Tầm bay cao của mavic mini lên đến 500m.

Mavic mini cực ổn định với trang bị pin và động cơ cao cấp, mạnh mẽ trong phân khúc flycam mini hiện nay. Mặc dù mavic mini đã bị lược bỏ không ít tính năng như: cảm biến đa hướng (trên, trước, sau), active atrack tuy nhiên, thiết bị vẫn được đánh giá với khả năng nhận diện vật cản ổn định và bay an toàn.

Mavic mini mạnh mẽ có mức giá bao nhiêu?

Thiết bị được DJI tích hợp những tính năng và đặc điểm ấn tượng của dòng mavic chuyên nghiệp. Lựa chọn cho nhiều cá nhân, người chơi mới về thiết bị flycam giá rẻ. So với dòng mavic, flycam mavic mini có mức giá rẻ, chỉ bằng 1/3 -1/2 so với mavic pro hay mavic zoom, mavic air chuyên nghiệp. Combo sản phẩm chỉ khoảng 11-12 triệu đồng, với đầy đủ phụ kiện an toàn, tối ưu hiệu suất bay.

So với các dòng flycam mini khác, mavic mini có mức giá tầm trung và cao. Nhưng những tính năng nổi bật thì mavic mini sẽ là lựa chọn đáng đầu tư, phục vụ nhu cầu chơi cá nhân hay chụp ảnh, làm phim, video ngắn.

Với sự đầu tư về động cơ, công nghệ, mavic mini của DJI sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, thời gian bay ấn tượng. Người chơi có thể mang mavic mini du lịch, trải nghiệm ở ngoài môi trường thực tế để có những bức ảnh ấn tượng. Với mức giá mềm hơn nhiều so với các dòng mavic chuyên nghiệp thì đây sẽ là lựa chọn mà người chơi mới không nên bỏ lỡ. Tham khảo thông tin sản phẩm tại flycamvn.com hoặc liên hệ để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *